Bảo Anh lập thành tích ấn tượng với fan meeting ngoài trời cực hoành tráng

Bảo Anh lập thành tích ấn tượng với fan meeting ngoài trời cực hoành tráng
HHT - Diễn ra trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ Bảo Anh đã lập một thành tích khá ấn tượng khi thu hút gần 2.000 fan hâm mộ tham dự.

Sân khấu ngoài trời tại Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM) vào sáng 17/9 dường như nổ tung với sự kiện fan meeting kỷ niệm sự nghiệp 5 năm ca hát của Bảo Anh. Sân khấu trực tiếp "nóng" bao nhiêu, thì trên facebook, buổi họp fan của nữ ca sĩ cũng được "truyền lửa" đến hàng chục nghìn khán giả theo dõi sự kiện qua livestream.

Bảo Anh lập thành tích ấn tượng với fan meeting ngoài trời cực hoành tráng ảnh 1

Dù 10h30 sự kiện mới bắt đầu, nhưng trước đó, các fan đã có mặt từ rất sớm để cùng nhau xếp hàng chuẩn bị hòa mình vào sự kiện cũng như mong muốn trở thành những người may mắn nhất vào chương trình đầu tiên.

Bảo Anh lập thành tích ấn tượng với fan meeting ngoài trời cực hoành tráng ảnh 2

Về phần mình, theo Bảo Anh chia sẻ, sáng 17/9 cô vừa trở về Sài Gòn sau đêm diễn tại Đà Nẵng. Dù khá bận rộn nhưng nữ ca sĩ vẫn thu xếp tập dợt với band nhạc đến tận 3h sáng với mong muốn mang đến những tiết mục ý nghĩa, ấn tượng dành cho fan.

“Đây là sự kiện mà tôi rất mong đợi và dành nhiều tâm huyết nên dù lịch diễn khá dày đặc nhưng tôi vẫn muốn mang đến những gì đặc sắc nhất dành cho các fan của mình. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận tình cảm đó và tiếp tục ủng hộ Bảo Anh trên con đường ca hát sắp tới” - nữ ca sĩ thổ lộ trước khi sự kiện diễn ra.

Bảo Anh lập thành tích ấn tượng với fan meeting ngoài trời cực hoành tráng ảnh 3
Bảo Anh lập thành tích ấn tượng với fan meeting ngoài trời cực hoành tráng ảnh 4

Đáp lại những tình cảm nồng nhiệt từ fan hâm mộ, Bảo Anh liên tục thể hiện các bản hit gắn liền với tên tuổi của mình như: Anh muốn em sống sao, Yêu một người vô tâm, Trái tim em cũng biết đau… Như thường lệ, phần vui và ý nghĩa nhất trong chương trình đó là khi Bảo Anh cùng với các fan trải qua những trò chơi vô cùng sôi động như "Nghe một đằng, đăng một nẻo", "Sờ vật đoán tên"... 

Bảo Anh lập thành tích ấn tượng với fan meeting ngoài trời cực hoành tráng ảnh 5
Bảo Anh lập thành tích ấn tượng với fan meeting ngoài trời cực hoành tráng ảnh 6

Tiết mục ấn tượng nhất trong buổi fan meeting của Bảo Anh đó là khi cô thay bộ đồ “nhồi bông” màu đỏ rất ấn tượng được kết từ vài chục trái tim lớn nhỏ và thể hiện ca khúc In the Night. Trong niềm cảm xúc dạt dào, Bảo Anh cũng gửi lời cảm ơn đến diễn viên BB Trần, đạo diễn Hiếu Tâm đã đồng hành, giúp đỡ cô hoàn thành buổi fan meeting thật thành công.

Bảo Anh lập thành tích ấn tượng với fan meeting ngoài trời cực hoành tráng ảnh 7
Bảo Anh lập thành tích ấn tượng với fan meeting ngoài trời cực hoành tráng ảnh 8

Ở phần cuối của sự kiện, Bảo Anh đã dành thời gian ký tặng poster cũng như chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ.

NHƯ LÊ - Ảnh: Thành Luân - Đại Ngô

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm