Bảo Anh nhờ pháp luật can thiệp tin đồn là người phá vỡ gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

Bảo Anh nhờ pháp luật can thiệp tin đồn là người phá vỡ gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy
HHT - Phía Bảo Anh đã mạnh tay giải quyết những tin đồn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cá nhân của nữ ca sĩ trong thời gian qua.

Cặp vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy mới đây đã chính thức đệ đơn ly hôn lên Tòa án khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đặc biệt, sự việc ngày càng thu hút mối quan tâm của đông đảo khán giả khi đoạn hội thoại Phạm Quỳnh Anh lên tiếng xác nhận chuyện ông bầu Quang Huy có mối quan hệ ngoài luồng trong khoảng thời gian hai vợ chồng lục đục, xuất hiện trên một chuyên trang bàn chuyện showbiz.

Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ: "Đúng là trong thời gian hai bên căng thẳng, anh Huy có mối quan hệ khác nhưng Quỳnh Anh đã giải quyết nội bộ gia đình và cũng không muốn làm lớn chuyện để giữ bình yên cho các con, không muốn hai bé vì chuyện người lớn mà tổn thương".

Bảo Anh nhờ pháp luật can thiệp tin đồn là người phá vỡ gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ảnh 1

Sau lời chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh, rất đông khán giả đã đưa ra những suy đoán về danh tính người thứ 3 trong câu chuyện tình đổ vỡ này. Trong số đó, nữ ca sĩ Bảo Anh là người bị đặt vào vòng nghi vấn nhiều nhất, hàng loạt những bình luận với lời lẽ khó nghe của một bộ phận quá khích đã xuất hiện ngập tràn trên trang cá nhân của cô. Trước đó, khi câu chuyện Phạm Quỳnh AnhQuang Huy "đường ai nấy đi" chưa được xác nhận bởi người trong cuộc thì đã có rất nhiều lời đồn đoán rằng Bảo Anh chính là người thứ 3 xen vào mối quan hệ này.

Bảo Anh nhờ pháp luật can thiệp tin đồn là người phá vỡ gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ảnh 2

Trước hàng loạt tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cá nhân, mới đây, Bảo Anh đã có hành động mạnh tay khi trực tiếp làm việc với luật sư thay vì lên tiếng giải thích. Cụ thể, phía luật sư của nữ ca sĩ đã gửi văn bản cho một số trang tin đã đăng tải bài viết với nội dung bao gồm những thông tin không đúng sự thật, không khách quan, gây ảnh hưởng đến úy tín và danh dự của Bảo Anh. Trong vòng 48 giờ, những trang tin này phải gỡ, xóa các bài trên cũng như phải có lời cải chính với nội dung sự thực của vụ việc theo nội dung soạn thảo của phía Bảo Anh, nếu không có bất cứ phản hồi nào thì nữ ca sĩ sẽ quyết định khởi kiện.

Bảo Anh nhờ pháp luật can thiệp tin đồn là người phá vỡ gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ảnh 3
Bảo Anh nhờ pháp luật can thiệp tin đồn là người phá vỡ gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ảnh 4
Bảo Anh nhờ pháp luật can thiệp tin đồn là người phá vỡ gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ảnh 5

Hiện nữ ca sĩ vẫn chưa có phát ngôn chính thức về vụ việc. 

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm