Bảo Anh sửa lời ca khúc hit của Phùng Khánh Linh, kể chuyện tình yêu độc hại trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gây ấn tượng với vai diễn Camy trong phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào", Bảo Anh vừa ra mắt MV nhạc phim "Hôm Nay Tôi Buồn" đầy tự sự gửi đến khán giả.

Hôm Nay Tôi Buồn là bản hit phát hành vào năm 2018 của nữ ca sĩ trẻ Phùng Khánh Linh. MV ca khúc sở hữu gần 70 triệu lượt xem trên YouTube. Thể hiện lại sáng tác của hậu bối với bản phối mới, Bảo Anh lột tả tâm tư, cảm xúc của Camy - nhân vật do chính cô thủ vai trong Bẫy Ngọt Ngào. Tựa đề bài đã hát phần nào nói lên nỗi lòng Camy trong cuộc hôn nhân đầy đau đớn.

Bảo Anh sửa lời ca khúc hit của Phùng Khánh Linh, kể chuyện tình yêu độc hại trong MV mới ảnh 1

Nữ ca sĩ từng tiết lộ cô phải mất một thời gian dài để thoát khỏi vai diễn ám ảnh trong Bẫy Ngọt Ngào. Vì lẽ đó, khi nghe Hôm Nay Tôi Buồn của Bảo Anh, khán giả phần nào tìm được sự đồng cảm và thấu hiểu cho nhân vật Camy hơn. Bảo Anh cho biết cô đã mang những trải nghiệm và cảm xúc của mình khi đóng vai Camy vào từng câu hát.

Trên nền giai điệu trầm buồn và ca từ giàu cảm xúc, giọng hát đầy tự sự của Bảo Anh dẫn dắt khán giả vào góc khuất tâm lý của Camy. Đó là nỗi buồn xen lẫn tổn thương khi ở bên người chồng “đã để lại lời nói dối mà chẳng có câu xin lỗi”. Đó còn là tâm trạng hoang mang khi chẳng thể đưa ra quyết định lựa chọn giữa tình yêu hay tình bạn, giữa tha thứ hay dứt bỏ.

Bảo Anh sửa lời ca khúc hit của Phùng Khánh Linh, kể chuyện tình yêu độc hại trong MV mới ảnh 2
Bảo Anh sửa lời ca khúc hit của Phùng Khánh Linh, kể chuyện tình yêu độc hại trong MV mới ảnh 3

Bảo Anh - Quốc Trường trong Bẫy Ngọt Ngào

“Nếu mọi người xem phim sẽ thấy ca khúc có sửa một chút xíu lời. Bài Hôm Nay Tôi Buồn của Phùng Khánh Linh thể hiện một nỗi buồn vu vơ của cô gái trẻ, nhưng được đặt vào phim Bẫy Ngọt Ngào thì lại thể hiện tâm trạng của một người đã có gia đình, tan vỡ trong chuyện tình yêu. Bản phối của nó khiến cho mọi người cảm thấy sức nặng của bài hát và ca từ. Mọi người sẽ cảm thấy nỗi buồn u uất của một người trưởng thành. Mỗi ca khúc đặt trong hoàn cảnh khác nhau sẽ đưa ra thông điệp khác nhau. Điều này cũng tạo nên màu sắc khác nhau giữa hai phiên bản” - Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh sửa lời ca khúc hit của Phùng Khánh Linh, kể chuyện tình yêu độc hại trong MV mới ảnh 4

Trong MV Hôm Nay Tôi Buồn, Bảo Anh xinh đẹp trong từng khung hình, nhưng vẻ đẹp đó toát lên sự đau buồn của một tâm hồn vụn vỡ, mong manh. Ánh mắt, nụ cười, từng bước đi của cô đều trĩu nặng tâm sự. MV cũng giúp khán giả phần nào hiểu được số phận bi kịch của nhân vật Camy.

Bảo Anh sửa lời ca khúc hit của Phùng Khánh Linh, kể chuyện tình yêu độc hại trong MV mới ảnh 5

“Tôi chưa từng bị ai đánh đập hết, khi đóng phim, tôi vào vai một người phụ nữ bị bạo hành, tôi lấy cảm xúc diễn xuất từ chính mẹ của mình. Dù chưa trải qua, nhưng tôi rung cảm trước những nỗi đau đó. Tôi chứng kiến mẹ mình chìm vào những trạng thái tâm lý gây hao mòn bản thân. Nên tôi thực sự muốn đóng vai này để chia sẻ với những người phụ nữ xung quanh rằng hãy biết yêu thương giá trị của chính mình, đừng xử lý như nhân vật trong phim” - Bảo Anh trải lòng về vai diễn.

Bảo Anh sửa lời ca khúc hit của Phùng Khánh Linh, kể chuyện tình yêu độc hại trong MV mới ảnh 6

Bẫy Ngọt Ngào là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Bảo Anh, đồng thời cũng là bộ phim đầu tiên cô đảm nhận vai chính. Những khán giả yêu mến Bảo Anh có thể trải nghiệm bộ phim qua diễn xuất lẫn giọng hát của cô trong những phân cảnh bộc lộ nội tâm nhân vật.

Còn với Bảo Anh, bên cạnh mong muốn bộ phim được đón nhận, cô hy vọng vai diễn của mình góp phần khích lệ những người phụ nữ chịu bất hạnh trong hôn nhân dũng cảm tìm ra lối thoát cho mình.

Bảo Anh sửa lời ca khúc hit của Phùng Khánh Linh, kể chuyện tình yêu độc hại trong MV mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm