Bảo Anh tin tưởng Hồ Quang Hiếu sẽ không ghen khi xem MV "In the night"

Bảo Anh tin tưởng Hồ Quang Hiếu sẽ không ghen khi xem MV "In the night"
HHT - Sau khi ra mắt đoạn teaser cuốn hút, Bảo Anh vừa qua đã chính thức tung ra MV gây nhiều tranh cãi “In The Night”.

Buổi giới thiệu MV In The Night có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp thân thiết với Bảo Anh như Dương Triệu Vũ, Mai Hồ, Quốc Thiên, BB Trần, La Quốc Hùng,… Bên cạnh đó, các fan trong FC cũng đến chung vui cùng nữ ca sĩ.

Bảo Anh tin tưởng Hồ Quang Hiếu sẽ không ghen khi xem MV "In the night" ảnh 1
Bảo Anh tin tưởng Hồ Quang Hiếu sẽ không ghen khi xem MV "In the night" ảnh 2
Bảo Anh tin tưởng Hồ Quang Hiếu sẽ không ghen khi xem MV "In the night" ảnh 3

Ca khúc In The Night là sáng tác mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, với chất nhạc Future Bass đang là xu hướng âm nhạc thế giới, ca khúc này đã được Đỗ Hiếu “đo ni đóng giày” đúng với giọng hát và phong cách mà Bảo Anh đang theo đuổi hiện nay. Ngoài ra, Bảo Anh còn cho biết cô đã yêu cầu nam nhạc sĩ phải sáng tác đến 3 phiên bản khác nhau và ca khúc gửi đến với khán giả chính là phiên bản mà cô nàng ưng ý nhất.

Bảo Anh tin tưởng Hồ Quang Hiếu sẽ không ghen khi xem MV "In the night" ảnh 4

MV In The Night kể về câu chuyện một chàng trai (Hữu Vi đóng) vì quá yêu thích trước vẻ đẹp của Bảo Anh nên đã tự tưởng tượng ra câu chuyện tình yêu giữa hai người. Khi được hỏi phản ứng của Hồ Quang Hiếu thế nào khi xem MV này, nữ ca sĩ chia sẻ: “Đến bây giờ Bảo Anh vẫn chưa cho anh Hiếu xem MV, với lại Bảo Anh nghĩ năm 2017 rồi mà nên anh ấy sẽ không ghen đâu, anh Hiếu sẽ hiểu cho công việc của Bảo Anh thôi”.

Bảo Anh tin tưởng Hồ Quang Hiếu sẽ không ghen khi xem MV "In the night" ảnh 5

Sau In The Night, Bảo Anh cũng tiếp tục bắt tay vào chuẩn bị cho những dự án âm nhạc kế tiếp của mình. Khi được hỏi liệu chuyển sang EDM thì Bảo Anh có tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mang đậm chất Ballad đã làm nên tên tuổi của mình không thì nữ ca sĩ cho biết: “Tôi muốn thử sức mình ở tất cả các thể loại âm nhạc. EDM là bước khởi đầu mới nhưng Ballad là thế mạnh của tôi nên chắc chắn tôi sẽ không bỏ Ballad".

 TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.