Bảo Anh tổ chức fan meeting ngoài trời lớn nhất Việt Nam để chiêu đãi fan

Bảo Anh tổ chức fan meeting ngoài trời lớn nhất Việt Nam để chiêu đãi fan
HHT - Dù bận rộn với lịch lưu diễn khắp trong và ngoài nước nhưng Bảo Anh vẫn quyết định tổ chức fan meeting quy mô nhất từ trước đến nay với nhiều tiết mục hứa hẹn thú vị.

Bảo Anh cũng là nữ ca sĩ đầu tiên tổ chức fan meeting ngoài trời hứa hẹn thu hút sự tham gia của rất nhiều fan hâm mộ. Từ trước đến nay, hầu hết các buổi fan meeting đều được tổ chức tại các địa điểm trong nhà. Nhưng với một người luôn thích thử thách bản thân, Bảo Anh hy vọng nhân dịp này các fan của cô sẽ có cơ hội trải nghiệm một không khí họp mặt mới mẻ.  

Bảo Anh tổ chức fan meeting ngoài trời lớn nhất Việt Nam để chiêu đãi fan ảnh 1

Đại diện ê-kíp của Bảo Anh cho biết, buổi fan meeting này dự kiến chào đón hàng nghìn người tham dự. Sự kiện được tổ chức vào cuối tuần lại là sân khấu ngoài trời nên cô mong muốn đông đảo người hâm mộ của mình sẽ được tham gia vào bữa tiệc đầy màu sắc nhưng cũng rất ấm cúng, chân thành.

Bảo Anh tổ chức fan meeting ngoài trời lớn nhất Việt Nam để chiêu đãi fan ảnh 2

Trong buổi fan meeting này, ngoài việc thể hiện một số bản hit theo yêu cầu của các fan hâm mộ, phần giao lưu với các fan cũng hứa hẹn rất thú vị. Bảo Anh dự định sẽ chơi trò chơi, ký tặng poster cho các fan. Tuy nhiên, vì muốn giữ bí mật đến phút chót nên cô chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể.

Bảo Anh tổ chức fan meeting ngoài trời lớn nhất Việt Nam để chiêu đãi fan ảnh 3

Bảo Anh chia sẻ: “Trong suốt những năm ca hát, thành công lớn nhất ngày hôm nay của Bảo Anh là được khán giả yêu thương, ủng hộ. Vì vậy, fan meeting lần này cũng là dịp để Bảo Anh tri ân những tình cảm đó và hy vọng sẽ ngày càng có thêm thật nhiều các fan dõi theo mình trong con đường sự nghiệp phía trước”. 

Bảo Anh tổ chức fan meeting ngoài trời lớn nhất Việt Nam để chiêu đãi fan ảnh 4

Hiện tại, ê-kíp thực hiện đang ráo riết hoàn thành khâu tổ chức nhằm đem đến một sự kiện ưng ý nhất. Theo tiết lộ, sân khấu ngoài trời sẽ được dàn dựng công phu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Đặc biệt, buổi fan meeting này sẽ được ghi hình lại, sau đó thực hiện thành DVD như một món quà dành tặng cho người hâm mộ trong thời gian tới. 

Bảo Anh tổ chức fan meeting ngoài trời lớn nhất Việt Nam để chiêu đãi fan ảnh 5

Buổi fan meeting của Bảo Anh sẽ được tổ chức vào 10h sáng ngày 17/9 tại Nhà văn hoá Thanh Niên, Quận 1, TP.HCM.

NHƯ LÊ - Ảnh: Nick Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm