Bảo Anh tránh nhắc đến Hồ Quang Hiếu, dập tắt ý định "đẩy thuyền" với tình cũ của fan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài việc tránh nhắc đến Hồ Quang Hiếu, dường như Bảo Anh còn ngầm tiết lộ mình đã có "người yêu mới" trong lần trò chuyện với fan mới đây. 

Mới đây, ca sĩ Bảo Anh mở một chuyên mục hỏi đáp để giao lưu với fan trên trang cá nhân. Người hâm mộ hỏi thăm cô từ chuyện âm nhạc, đời sống, tình cảm, thậm chí còn nhờ giải bài tập vô cùng hài hước.

Trong đó, câu hỏi liên quan đến Hồ Quang Hiếu - tình cũ của nữ ca sĩ được quan tâm hơn cả. Cụ thể, một fan đã hỏi cô: "Chị với anh Hồ Quang Hiếu khỏe không chị? Chị đừng block em nha. Em ăn cháo gà bên chị rồi".

Thay vì bỏ qua hay đáp lại với thái độ gay gắt, giọng ca Như Lời Đồn lại chia sẻ nhiệt tình: "Em không ăn chị cũng không block. Ai lại block fan yêu thương mình mà lại còn duyên dáng nữa". Cách trả lời khéo léo của Bảo Anh vừa được lòng người hâm mộ, vừa không đụng chạm đến người cũ.

Bảo Anh tránh nhắc đến Hồ Quang Hiếu, dập tắt ý định "đẩy thuyền" với tình cũ của fan ảnh 1

Bảo Anh tránh nhắc tên người cũ khi trả lời fan.

Ngoài ra, khi một fan hỏi "Chị nghĩ sao về người yêu cũ" thì được cô đáp nhanh "Chị chỉ nghĩ về người yêu mới thôi". Động thái dứt khoát của Bảo Anh khiến hội fan "đẩy thuyền" Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu phải dập tắt hy vọng.

Bảo Anh tránh nhắc đến Hồ Quang Hiếu, dập tắt ý định "đẩy thuyền" với tình cũ của fan ảnh 2

Ca sĩ cho biết nếu có thì chỉ nghĩ về người yêu mới.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu công khai hẹn hò vào năm 2016. Giọng ca Con Bướm Xuân cho biết đã từng nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng Bảo Anh không đồng ý vì còn quá trẻ. Đến 10/2017, cặp đôi xác nhận chia tay sau 2 năm hẹn hò với lý do không còn đồng điệu về quan điểm sống. Hiện tại cả hai đã yên bình với cuộc sống riêng, Bảo Anh khá kín tiếng trong chuyện đời tư còn Hồ Quang Hiếu giờ tập trung xây dựng hình ảnh Tiktoker "Hiếu bến tàu" hài hước.

Bảo Anh tránh nhắc đến Hồ Quang Hiếu, dập tắt ý định "đẩy thuyền" với tình cũ của fan ảnh 3

Cặp sao từng được nhận xét đẹp đôi, khiến nhiều người ghen tị trước khi chia tay.

Bảo Anh tránh nhắc đến Hồ Quang Hiếu, dập tắt ý định "đẩy thuyền" với tình cũ của fan ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm