Bảo Anh trở lại sau thời gian dài ở ẩn nhưng lại than thở "không biết nên vui hay buồn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bảo Anh sẵn sàng trở lại cùng E.P "không biết nên vui hay buồn" - tập hợp 4 ca khúc Ballad viết về tình yêu. Tất cả ca khúc thuộc E.P mới của nữ ca sĩ đều được sáng tác bởi nhạc sĩ Kai Đinh. 

Bốn bản Ballad trong tracklist bao gồm: không biết nên vui hay buồn (ft. Táo), cô ấy của anh ấy, 20 25 30, favourite liar. Bảo Anh cho biết, ý định trở lại cùng Ballad của cô được bắt đầu với Từng Là Của Nhau và tiếp nối đến E.P lần này.

Bảo Anh trở lại sau thời gian dài ở ẩn nhưng lại than thở "không biết nên vui hay buồn" ảnh 1

"Nếu hát lại Ballad mà chỉ ra một bài thì quá ít nên tôi quyết định làm EP. Dự án này với tôi không phải điều gì đao to búa lớn mà chỉ là sự trở lại với điều quen thuộc, đem vào chút gia vị mới. Tôi hi vọng đây sẽ là E.P để khán giả nghe ở nhà vào mùa mưa năm nay" - Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh trở lại sau thời gian dài ở ẩn nhưng lại than thở "không biết nên vui hay buồn" ảnh 2

Những hình ảnh teaser của E.P không biết nên vui hay buồn mang màu sắc nhẹ nhàng, trong trẻo. Bảo Anh muốn dùng sự mộc mạc, gần gũi của một cô gái trong âm nhạc để lay động trái tim những người thấy mình trong những giai điệu đó. Bên cạnh việc phát hành nhạc số, Bảo Anh cũng thực hiện CD vật lý cho E.P lần này. Phiên bản vật lý có tông đỏ chủ đạo, tạo cảm giác sâu lắng và ấm áp, đúng chuẩn một sản phẩm âm nhạc dành cho mùa mưa.

Bảo Anh trở lại sau thời gian dài ở ẩn nhưng lại than thở "không biết nên vui hay buồn" ảnh 3

Theo Bảo Anh, trong E.P không biết nên vui hay buồn, cô là người truyền tải những góc nhìn về tình yêu của Kai Đinh đến khán giả: "Đôi khi, nghệ sĩ hát lên những suy nghĩ, tâm tư của chính mình, nhưng cũng có lúc họ chỉ truyền tải suy nghĩ, tâm tư của người khác. Là một người nhạy cảm, tôi nghĩ mình cũng cảm nhận được những câu chuyện của người khác qua âm nhạc. Tôi tin rằng 4 ca khúc sẽ ẩn chứa những câu chuyện đồng điệu với tâm trạng của mọi người".

Bảo Anh trở lại sau thời gian dài ở ẩn nhưng lại than thở "không biết nên vui hay buồn" ảnh 4

Bảo Anh chia sẻ, sau khi ra mắt Từng Là Của Nhau được 1 - 2 tháng, mọi người đã hỏi cô về việc tung ca khúc mới. Tuy nhiên, cô không muốn vội vàng, sợ hãi phải ra sản phẩm kẻo khán giả quên. "Làm thế thì mình không còn là mình nữa. Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng. Nếu bạn mất 2 năm để ra một sản phẩm mà nó hay, thì thời gian đó không vô ích. Còn nếu 1 - 2 tháng ra một sản phẩm mà nó không chất lượng, thì nó cũng không mang ý nghĩa gì hết" - Bảo Anh cho hay.

Bảo Anh trở lại sau thời gian dài ở ẩn nhưng lại than thở "không biết nên vui hay buồn" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm