Bảo Anh trở lại với mái tóc tém cá tính, tuyên bố "Lười Yêu" qua teaser MV

Bảo Anh trở lại với mái tóc tém cá tính, tuyên bố "Lười Yêu" qua teaser MV
HHT - Tiếc tục trở lại với âm nhạc qua sản phẩm có cái tên ngắn gọn "Lười Yêu", teaser MV của Bảo Anh khiến người xem tò mò chỉ với thời lượng ngắn ngủi.

Trước đó, Bảo Anh cũng tung ra poster chính thức cho ca khúc Lười yêu lần này. Đoạn teaser diễn ra trong 25 giây ngắn ngủi đã tiết lộ nhiều tình huống giật gân. Sự táo bạo được thể hiện trong teaser ngầm thông báo về một Bảo Anh thoát khỏi hình ảnh dịu dàng, nữ tính quen thuộc trước đây.

Bảo Anh trở lại với mái tóc tém cá tính, tuyên bố "Lười Yêu" qua teaser MV ảnh 1

Nữ ca sĩ cũng xuất hiện với tạo hình tóc ngắn, khoe vẻ đẹp cá tính, lạ mắt. Xung quanh cô là những “soái ca” đang ra sức tán tỉnh nhưng ở đoạn cuối teaser lại là sự xuất hiện của một cô gái bí ẩn không tiết lộ toàn bộ gương mặt. Liệu Bảo Anh có xiêu lòng trước những lời ong bướm này? Nhưng trái với phản ứng thông thường, Bảo Anh thể hiện vẻ thờ ơ thấy rõ. Dường như với cô, những trò vờn đuổi tình yêu đã quá nhạt nhẽo. Điều này cũng thống nhất với tên MV Lười Yêu.  

Và dù khoảnh khắc trước còn có biểu cảm hờ hững với cánh đàn ông, nhưng sau đó có vẻ Bảo Anh đã bị "xiêu lòng" trước nhân vật bí ẩn kia. Teaser cho thấy đây là một cô gái có khí chất mạnh mẽ tự tin sải bước xuyên qua hàng loạt soái ca để tiếp cận Bảo Anh. Đây cũng là điểm kịch tính khiến teaser gây được sự chú ý với khán giả. Trái với motif thông thường trong các bài hát của Bảo Anh với nhân vật làm cô yêu điên đảo thường là các chàng “bạch mã hoàng tử”, liệu lần này Bảo Anh có thực sự gục ngã trước một bóng hồng? 

Bảo Anh trở lại với mái tóc tém cá tính, tuyên bố "Lười Yêu" qua teaser MV ảnh 2
 
Bảo Anh trở lại với mái tóc tém cá tính, tuyên bố "Lười Yêu" qua teaser MV ảnh 3

MV Lười Yêu của Bảo Anh sẽ chính thức sẽ được trình làng trong thời gian sớm nhất. 

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm