Bảo Anh tung ca khúc mới, trấn an người hâm mộ trong thời gian nằm viện

Bảo Anh tung ca khúc mới, trấn an người hâm mộ trong thời gian nằm viện
HHT - Tối 23/4, Bảo Anh chính thức tung audio ca khúc mới với tựa đề "Ai khóc nỗi đau này" đánh dấu sự trở lại trên đường đua V-Pop tháng 4.

Ai khóc nỗi đau này là bản Ballad tình cảm, nhẹ nhàng, ca từ da diết do nhạc sĩ Đức Trí trau chuốt như những dòng tâm sự được Bảo Anh trút ra đầy sâu lắng.

Bảo Anh tung ca khúc mới, trấn an người hâm mộ trong thời gian nằm viện ảnh 1
Bảo Anh tung ca khúc mới, trấn an người hâm mộ trong thời gian nằm viện ảnh 2

Trước đó, khuya 20/4, Bảo Anh lên cơn sốt và phải nhập viện vào ngày 21/4 để điều trị. Nguyên nhân khiến thể trạng Bảo Anh sa sút đến từ việc làm việc quá sức khi liên tục quay MV, chụp hình quảng cáo và quay TVC trong nhiều ngày liền.

Bảo Anh tung ca khúc mới, trấn an người hâm mộ trong thời gian nằm viện ảnh 3

Sau khi nhập viện, bác sĩ cho biết Bảo Anh bị đau bao tử, sốt nặng, đau họng dẫn đến mất giọng. Vào sáng ngày 22/4, do thể trạng yếu nên cô tiếp tục bị phát bệnh thuỷ đậu và hiện đã lây lan sang gương mặt và toàn thân. Chính vì vậy, nữ ca sĩ đã không thể trình diễn và phải huỷ bỏ các show diễn từ 22/4 đến 27/4 để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khoẻ. 

Thay vào đó, ê-kíp của Bảo Anh quyết định tung ra bản audio ca khúc Ai khóc nỗi đau này thay cho lời xin lỗi gửi tới 20.000 khán giản tại sân vận động Cần Thơ, người hâm mộ của Bảo Anh và khán giả truyền hình trên cả nước vì cô đã lỡ hẹn không thể trình diễn vào tối 22/4.

Bảo Anh tung ca khúc mới, trấn an người hâm mộ trong thời gian nằm viện ảnh 4

Đây cũng được xem là món quà đặc biệt mà Bảo Anh dành tặng người hâm mộ sau khi thông báo tình trạng sức khoẻ của mình. Hi vọng sau thời gian nghỉ ngơi và được điều trị chu đáo, Bảo Anh sẽ quay trở lại công việc với một trạng thái và tinh thần tốt nhất. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm