Bảo Anh tung đoạn tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, khẳng định không phải là người thứ 3

Bảo Anh tung đoạn tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, khẳng định không phải là người thứ 3
HHT - Cảm thấy quá mệt mỏi với những tin đồn là người phá vỡ cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy, Bảo Anh đã phải lên tiếng một lần nữa để chấm dứt mọi chuyện.

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh đã phải tiếp tục lên tiếng về những ồn ào xoay quanh câu chuyện là người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh. Theo như cô chia sẻ, việc không lên tiếng suốt một khoảng thời gian qua đã khiến bản thân phải mệt mỏi khi nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc "trên trời rớt xuống".

Bảo Anh tung đoạn tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, khẳng định không phải là người thứ 3 ảnh 1
Bảo Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Bên cạnh dòng trạng thái khá dài với những lý lẽ đanh thép, Bảo Anh còn tung toàn bộ tin nhắn giữa cô và Phạm Quỳnh Anh để chứng minh bản thân không hề liên quan đến cuộc đổ vỡ hôn nhân của đàn chị với đạo diễn Quang Huy "như lời đồn".

Bảo Anh tung đoạn tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, khẳng định không phải là người thứ 3 ảnh 2
Trong đoạn tin nhắn, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tỏ ra bất ngờ trước câu chuyện được "thêu dệt".

Nguyên văn dòng chia sẻ của Bảo Anh trên facebook cá nhân:

"Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh! Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh!

Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ, và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình!

Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được!

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Thứ 1: Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin BẰNG CHỨNG đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế .

Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả, thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình. 

Thứ 2: Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh.

Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em.

Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây.

Cảm ơn mọi người đã đọc status!".

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm