Bảo Anh và nhóm nhạc Hàn Quốc The Boyz sẽ tham gia "V HEARTBEAT LIVE"

Bảo Anh và nhóm nhạc Hàn Quốc The Boyz sẽ tham gia "V HEARTBEAT LIVE"
HHT - Mới đây, BTC sự kiện âm nhạc đình đám Việt - Hàn đã công bố nghệ sĩ Hàn Quốc tiếp theo đến Việt Nam tham dự "V HEARTBEAT LIVE" vào ngày 31/7 tới đây.

Theo đó, thay vì mỗi đêm nhạc một nghệ sĩ Hàn Quốc như BTC công bố trước đó, concert V HEARTBEAT LIVE ngày 31/7 sẽ có sự tham gia của EXID, Ji Yeon (T-Ara) và nhóm nhạc 12 thành viên The Boyz.

Bảo Anh và nhóm nhạc Hàn Quốc The Boyz sẽ tham gia "V HEARTBEAT LIVE" ảnh 1

Bảo Anh và nhóm nhạc Hàn Quốc The Boyz sẽ tham gia "V HEARTBEAT LIVE" ảnh 2

The Boyz là một nhóm nhạc tân binh, gồm 12 thành viên “toàn mỹ nam” mới ra mắt vào tháng 12 năm 2017, thuộc nhà Cre.ker Entertainment. Nhóm không chỉ được biết đến vì có anh chàng Joo Hak Nyeon (Top 20 của Produce 101) mà thực sự gây ấn tượng với khán giả nhờ tài năng từ giọng hát đến khả năng vũ đạo của mình. Các thành viên trong nhóm: Sangyeon, Jacob, Younghoon, Hyunjae, Juyeon, Kevin, New, Q, Joo Hak Nyeon, Hwall, Sunwoo Eric đều thuộc thế hệ Z.

Bảo Anh và nhóm nhạc Hàn Quốc The Boyz sẽ tham gia "V HEARTBEAT LIVE" ảnh 3
Bảo Anh và nhóm nhạc Hàn Quốc The Boyz sẽ tham gia "V HEARTBEAT LIVE" ảnh 4

Ngoài ra, Bảo Anh cũng chính là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo, bên cạnh Soobin Hoàng Sơn được mời tham gia biểu diễn tại đêm nhạc. Dự kiến, cô sẽ mang những điều mới mẻ nhất đến với sân khấu này.

Bảo Anh và nhóm nhạc Hàn Quốc The Boyz sẽ tham gia "V HEARTBEAT LIVE" ảnh 5

Trước đó, BTC cũng chính thức công bố về màn song ca đặc biệt của Soobin Hoàng SơnJi Yeon. Cặp đôi sẽ biểu diễn lần đầu tiên ca khúc chung với hai ngôn ngữ Việt - Hàn trên sân khấu V HEARTBEAT LIVE ngày 31/7. Teaser clip đầu tiên đã được phát sóng độc quyền trên VLIVE vào 19h ngày 10/7. MV ca khúc dự kiến phát hành trong tháng 7 này.

Bảo Anh và nhóm nhạc Hàn Quốc The Boyz sẽ tham gia "V HEARTBEAT LIVE" ảnh 6
Bảo Anh và nhóm nhạc Hàn Quốc The Boyz sẽ tham gia "V HEARTBEAT LIVE" ảnh 7
Bảo Anh và nhóm nhạc Hàn Quốc The Boyz sẽ tham gia "V HEARTBEAT LIVE" ảnh 8

Ngoài các ca sĩ khách mời, concert được tổ chức nhằm vinh danh những nghệ sĩ có bài hát nằm trong top đầu BXH âm nhạc V HEARTBEAT RANK, chính vì vậy không thể thiếu các màn biểu diễn đến từ những nghệ sĩ này.

V HEARTBEAT LIVE nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc V HEARTBEAT, được tổ chức mỗi tháng một lần, dựa trên bảng xếp hạng (BXH) V HEARTBEAT RANK. BXH này được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (Vietnam Music Chart) và lượng tim, bình chọn cho MV của các nghệ sĩ Việt trên VLIVE.

Trong đó, BXH âm nhạc Việt Nam là bảng xếp hạng đầu tiên của nước ta tổng hợp dữ liệu từ các trang nghe nhạc nổi tiếng nhất hiện nay. BXH âm nhạc Việt Nam chiếm 60% tổng số điểm của V HEARTBEAT RANK, lượng tim là 10% và điểm bình chọn chiếm 30%. Đặc biệt, VLIVE sẽ dành những tấm vé may mắn cho các fan tham gia bình chọn, chi tiết tại website: http://channels.vlive.tv/C826E1/celeb/1.7045699 

Ngoài chương trình hàng tháng, sự kiện âm nhạc V HEARTBEAT còn có chương trình V HEARTBEAT WEEKLY, phát sóng vào thứ 5 hàng tuần trên app VLIVE và VLIVE.TV, cập nhật thông tin BXH âm nhạc trong tuần đó cùng những tin tức giải trí hấp dẫn của Việt Nam và Hàn Quốc.

Theo BTC
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm