Báo chí Anh cho rằng Công nương Kate Middleton đang mang bầu lần 4, liệu có phải sự thật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công chúng và một số tờ báo ở Anh hôm nay bỗng nhiên lan truyền thông tin rằng Công nương Kate Middleton mang bầu em bé thứ tư. Từ đâu mà lại có tin đồn này, và liệu có khả năng đó là sự thật không?

Cả báo chí và nhiều người Anh đều đang suy đoán rằng vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton sắp có em bé thứ tư.

Lý do là vì Kate đã không hề xuất hiện trước công chúng suốt một thời gian dài, trong khi bình thường, Kate là người rất chăm chỉ và cô thường xuyên tham gia các sự kiện, gặp gỡ mọi người.

Truyền thông ở Anh viết rằng, đã không hề thấy Kate đâu trong suốt 60 ngày qua.

Tuy nhiên, Russell Myers, một nhà bình luận chuyên về Hoàng gia Anh, cho rằng việc Kate không xuất hiện có thể chỉ là do gia đình William - Kate đang có kỳ nghỉ dài riêng tư sau nhiều tháng làm việc.

Báo chí Anh cho rằng Công nương Kate Middleton đang mang bầu lần 4, liệu có phải sự thật? ảnh 1

Truyền thông và công chúng ở Anh thắc mắc vì không thấy Kate đâu suốt 2 tháng nay. Ảnh: Charles McQuillan/ Getty Images.

Ông Myers nói với tờ Today Australia vào hôm nay: “Nhà Cambridge thỉnh thoảng sẽ có một kỳ nghỉ, tránh xa truyền thông. Hoàng gia Anh và truyền thông có thỏa thuận rằng vào kỳ nghỉ thì các thành viên cao cấp không bị dõi theo, đặc biệt là sự riêng tư của những thành viên nhỏ phải được tôn trọng. Cho nên các tay săn ảnh thường để cho họ yên vào những kỳ nghỉ”.

Điều này đã từng được nhắc đến trước đây, vì có những bức ảnh của Hoàng tử William và Kate hồi học Đại học mà nhiều năm sau mới được đăng tải. Lý do được cho cũng là vì một thỏa thuận giữa Hoàng gia Anh và giới truyền thông ở nước này.

Báo chí Anh cho rằng Công nương Kate Middleton đang mang bầu lần 4, liệu có phải sự thật? ảnh 2

Truyền thông ở Anh thường tôn trọng những kỳ nghỉ riêng tư của các thành viên Hoàng gia và hạn chế chụp ảnh họ. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images.

Trong thời gian vừa qua, có thông tin rằng vợ chồng William - Kate đưa các con rời London để về một khu nhà khác của họ tại Norfolk, rồi tới Scotland thăm Nữ hoàng.

Tuy nhiên, ông Myers không loại trừ khả năng Công nương Kate mang bầu, vì: “Bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra”. Đặc biệt, Cung điện Kensington cũng vừa đưa ra thông báo về lịch làm việc, trong đó cho biết Hoàng tử William trở lại với những buổi gặp gỡ trực tiếp ngay trong tuần này, nhưng là một mình chứ không có vợ đi cùng.

Hồi Kate mang bầu lần đầu tiên, Hoàng gia Anh thông báo tương đối sớm, khi cô phải nhập viện vì ốm nghén nặng. Thông báo hồi ấy vừa được đăng trên mạng thì trang web chính thức của vợ chồng xứ Cambridge đã sập luôn do có đông người truy cập cùng lúc.

Báo chí Anh cho rằng Công nương Kate Middleton đang mang bầu lần 4, liệu có phải sự thật? ảnh 3

Vợ chồng William - Kate khi Kate mang bầu lần đầu tiên. Ảnh: LEON NEAL/ AFP via Getty Images.

Tuy nhiên, khả năng William - Kate có con thứ tư là không cao vì William đã một vài lần nói rằng 3 con là đủ rồi.

Báo chí Anh cho rằng Công nương Kate Middleton đang mang bầu lần 4, liệu có phải sự thật? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.