Báo chí Anh cho rằng Công nương Kate Middleton đang mang bầu lần 4, liệu có phải sự thật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công chúng và một số tờ báo ở Anh hôm nay bỗng nhiên lan truyền thông tin rằng Công nương Kate Middleton mang bầu em bé thứ tư. Từ đâu mà lại có tin đồn này, và liệu có khả năng đó là sự thật không?

Cả báo chí và nhiều người Anh đều đang suy đoán rằng vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton sắp có em bé thứ tư.

Lý do là vì Kate đã không hề xuất hiện trước công chúng suốt một thời gian dài, trong khi bình thường, Kate là người rất chăm chỉ và cô thường xuyên tham gia các sự kiện, gặp gỡ mọi người.

Truyền thông ở Anh viết rằng, đã không hề thấy Kate đâu trong suốt 60 ngày qua.

Tuy nhiên, Russell Myers, một nhà bình luận chuyên về Hoàng gia Anh, cho rằng việc Kate không xuất hiện có thể chỉ là do gia đình William - Kate đang có kỳ nghỉ dài riêng tư sau nhiều tháng làm việc.

Báo chí Anh cho rằng Công nương Kate Middleton đang mang bầu lần 4, liệu có phải sự thật? ảnh 1

Truyền thông và công chúng ở Anh thắc mắc vì không thấy Kate đâu suốt 2 tháng nay. Ảnh: Charles McQuillan/ Getty Images.

Ông Myers nói với tờ Today Australia vào hôm nay: “Nhà Cambridge thỉnh thoảng sẽ có một kỳ nghỉ, tránh xa truyền thông. Hoàng gia Anh và truyền thông có thỏa thuận rằng vào kỳ nghỉ thì các thành viên cao cấp không bị dõi theo, đặc biệt là sự riêng tư của những thành viên nhỏ phải được tôn trọng. Cho nên các tay săn ảnh thường để cho họ yên vào những kỳ nghỉ”.

Điều này đã từng được nhắc đến trước đây, vì có những bức ảnh của Hoàng tử William và Kate hồi học Đại học mà nhiều năm sau mới được đăng tải. Lý do được cho cũng là vì một thỏa thuận giữa Hoàng gia Anh và giới truyền thông ở nước này.

Báo chí Anh cho rằng Công nương Kate Middleton đang mang bầu lần 4, liệu có phải sự thật? ảnh 2

Truyền thông ở Anh thường tôn trọng những kỳ nghỉ riêng tư của các thành viên Hoàng gia và hạn chế chụp ảnh họ. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images.

Trong thời gian vừa qua, có thông tin rằng vợ chồng William - Kate đưa các con rời London để về một khu nhà khác của họ tại Norfolk, rồi tới Scotland thăm Nữ hoàng.

Tuy nhiên, ông Myers không loại trừ khả năng Công nương Kate mang bầu, vì: “Bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra”. Đặc biệt, Cung điện Kensington cũng vừa đưa ra thông báo về lịch làm việc, trong đó cho biết Hoàng tử William trở lại với những buổi gặp gỡ trực tiếp ngay trong tuần này, nhưng là một mình chứ không có vợ đi cùng.

Hồi Kate mang bầu lần đầu tiên, Hoàng gia Anh thông báo tương đối sớm, khi cô phải nhập viện vì ốm nghén nặng. Thông báo hồi ấy vừa được đăng trên mạng thì trang web chính thức của vợ chồng xứ Cambridge đã sập luôn do có đông người truy cập cùng lúc.

Báo chí Anh cho rằng Công nương Kate Middleton đang mang bầu lần 4, liệu có phải sự thật? ảnh 3

Vợ chồng William - Kate khi Kate mang bầu lần đầu tiên. Ảnh: LEON NEAL/ AFP via Getty Images.

Tuy nhiên, khả năng William - Kate có con thứ tư là không cao vì William đã một vài lần nói rằng 3 con là đủ rồi.

Báo chí Anh cho rằng Công nương Kate Middleton đang mang bầu lần 4, liệu có phải sự thật? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.
Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

HHT - Sash Factor, một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất thế giới mới đây đã tung ra loạt danh hiệu được bình chọn theo chuyên trang này cho các cuộc thi nhan sắc năm 2020. Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year (Nữ hoàng của năm), nhưng vẫn không bất ngờ bằng vị trí của CEO Bảo Hoàng trong Top 10 Giám đốc Quốc gia của năm.