Báo chí Nam Mỹ chọn ra 7 đại diện "có tiềm năng nhất" ở Miss World: Một đại diện từ châu Á

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 đang đến gần. Một số tờ báo Nam Mỹ - khu vực có nhiều người đẹp nổi tiếng và hay giành được thứ hạng cao trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế - đã chọn ra 7 thí sinh mà theo họ là có tiềm năng nhất. Trong đó chỉ có một đại diện đến từ châu Á.

Sau khi phải hoãn vì nguy cơ bệnh dịch thì cuối cùng, đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới 2021 đã sắp diễn ra tại Puerto Rico (tối ngày 16/3 theo giờ địa phương, tức là sáng 17/3 theo giờ Việt Nam).

Trong thời điểm rất hồi hộp này, một số trang tin ở Nam Mỹ đã đưa ra nhận định của họ về 7 thí sinh có tiềm năng giành vương miện Miss World 2021 nhất. Mỗi người có thể có cách đánh giá khác nhau về các thí sinh, nhưng Nam Mỹ được nhiều người coi là “cái nôi” sản sinh ra nhiều người đẹp ấn tượng, đạt các giải cao trong các cuộc thi Hoa hậu cấp quốc tế. Bởi vậy, nhận định của truyền thông ở khu vực này không phải là không có cơ sở.

Theo họ, những thí sinh “hạt giống”, có khả năng giành vương miện nhất là:

Báo chí Nam Mỹ chọn ra 7 đại diện "có tiềm năng nhất" ở Miss World: Một đại diện từ châu Á ảnh 1

Hoa hậu Mexico. Ảnh: Instagram.

Karolina Vidales, Hoa hậu Mexico, 26 tuổi: Không chỉ xinh đẹp, Karolina còn rất giỏi giang khi có bằng Quản lý Kinh doanh và Kinh doanh Quốc tế, lại nói được 3 ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức). Cô cũng rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, bao gồm một chương trình giúp trẻ em ở các vùng khó khăn được học hành.

Báo chí Nam Mỹ chọn ra 7 đại diện "có tiềm năng nhất" ở Miss World: Một đại diện từ châu Á ảnh 2

Hoa hậu Bờ Biển Ngà. Ảnh: Instagram.

Olivia Yacé, Hoa hậu Bờ Biển Ngà, 23 tuổi: Cô có bằng Quản lý và Tiếp thị, nói thành thạo 3 ngôn ngữ (tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha), lại hát hay, nhảy giỏi.

Báo chí Nam Mỹ chọn ra 7 đại diện "có tiềm năng nhất" ở Miss World: Một đại diện từ châu Á ảnh 3

Hoa hậu Philippines. Ảnh: Instagram.

Tracy Maureen Perez, Hoa hậu Philippines, 28 tuổi: Đây là đại diện châu Á duy nhất mà báo chí ở Nam Mỹ lựa chọn. Công chúng ở Philippines cũng đánh giá Tracy rất cao, cho rằng cô có thần thái kiêu sa, rất có khả năng giành vương miện. Tracy có bằng Cử nhân Kỹ sư Công nghiệp, hiện vừa là người mẫu, vừa làm việc trong ngành kinh doanh và điều hành. Cô có tài năng nổi bật về múa và hát nhạc dân tộc.

Báo chí Nam Mỹ chọn ra 7 đại diện "có tiềm năng nhất" ở Miss World: Một đại diện từ châu Á ảnh 4

Hoa hậu Bahamas. Ảnh: Instagram.

Sienna Evans, Hoa hậu Bahamas, 24 tuổi: Sienna được cho là một trong những người đẹp có kiến thức “khủng” nhất. Cô có bằng cấp chuyên ngành Khoa học Thần kinh và Hành vi Con người, hiện tại đang quản lý một mạng lưới các phòng thí nghiệm. Cô thậm chí còn mở Space Safe, một nền tảng dùng trí tuệ nhân tạo, qua đó mọi người có thể tiếp cận các dịch vụ sức khỏe tinh thần từ nhà mình một cách dễ dàng.

Báo chí Nam Mỹ chọn ra 7 đại diện "có tiềm năng nhất" ở Miss World: Một đại diện từ châu Á ảnh 5

Hoa hậu Nam Phi. Ảnh: Instagram.

Shudufhadzo Musida, Hoa hậu Nam Phi, 25 tuổi: Shudufhadzo học rất nhiều, có bằng Khoa học Xã hội với chuyên môn về Triết học, Kinh tế, Chính trị và Quan hệ Quốc tế. Cô cũng hoạt động rất tích cực để nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần và ủng hộ việc trao quyền cho phụ nữ, trẻ em.

Báo chí Nam Mỹ chọn ra 7 đại diện "có tiềm năng nhất" ở Miss World: Một đại diện từ châu Á ảnh 6

Hoa hậu Venezuela. Ảnh: Instagram.

Alejandra Conde, Hoa hậu Venezuela, 24 tuổi: Đại diện của Venezuela luôn là ứng cử viên sáng giá trong mọi cuộc thi sắc đẹp. Alejandra vừa là người mẫu và người dẫn chương trình, vừa đang học ngành Y. Cô cũng là một vũ công được đào tạo hẳn hoi.

Báo chí Nam Mỹ chọn ra 7 đại diện "có tiềm năng nhất" ở Miss World: Một đại diện từ châu Á ảnh 7

Hoa hậu Somalia. Ảnh: Instagram.

Khadija Omar, Hoa hậu Somalia, 20 tuổi: Cô là sinh viên ngành Tâm lý học và cũng là một chuyên gia trang điểm, thậm chí còn có thương hiệu mỹ phẩm riêng. Tuy còn ít tuổi nhưng Khadija đã rất tích cực trong các hoạt động cộng đồng. Cô là thí sinh đầu tiên trùm hijab (khăn trùm đầu) dự thi Miss World.

Báo chí Nam Mỹ chọn ra 7 đại diện "có tiềm năng nhất" ở Miss World: Một đại diện từ châu Á ảnh 11
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.
Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.