“Báo Đen” giấu bệnh đến phút cuối cùng, gầy hốc hác mà fan cứ ngỡ anh giảm cân đóng phim

HHT - Chadwick Boseman giống như nhân vật “Báo đen” mà anh đóng trong phim "Black Panther": Dũng cảm, phi thường và tốt bụng, luôn vì người khác đến tận giây phút cuối cùng.

Sáng 29/8, chẳng phải riêng cộng đồng fan Marvel mà khán giả yêu điện ảnh nói chung đều bàng hoàng khi nghe tin “Chiến binh báo đen” Chadwick Boseman đột ngột qua đời sau bốn năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại trực tràng. Suốt chừng ấy năm, Chadwick đã giấu kín căn bệnh nan y của mình với khán giả.

“Báo Đen” giấu bệnh đến phút cuối cùng, gầy hốc hác mà fan cứ ngỡ anh giảm cân đóng phim ảnh 1

Thậm chí vào những tháng cuối đời, anh luôn xuất hiện với thân hình gầy gò, khuôn mặt hốc hác khiến các fan của Chiến binh Báo Đen không thể không chú ý. Hồi cuối tháng 4, Chadwick Boseman yếu ớt đến độ phải chống gậy khi rời khỏi nhà riêng, đi dạo bên ngoài để tắm nắng.

Tuy nam diễn viên mặc quần áo rộng, dùng khăn che kín khuôn mặt để không lộ vẻ gầy gò nhưng khán giả vẫn dễ dàng nhận ra anh đã giảm cân rất nhiều. Và ai nấy đều đinh ninh nam diễn viên đang ép cân cho vai diễn mới trong bộ phim truyền hình The Black Child. Vì nhân vật của Chadwick Boseman là một nô lệ da đen nên mọi người cho rằng nam diễn viên giảm cân cho gầy đi cũng là điều hợp lý.

“Báo Đen” giấu bệnh đến phút cuối cùng, gầy hốc hác mà fan cứ ngỡ anh giảm cân đóng phim ảnh 2 Chadwick Boseman yếu đến mức phải chống gậy hồi tháng 4 năm nay

Thêm một điều nữa khiến mọi người thêm cảm phục Chadwick Boseman: Ngay cả khi đang chống chọi với bệnh tật thì Chadwick Boseman vẫn khởi xướng chiến dịch Operation 42 để kêu gọi mọi người ủng hộ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện để giúp cộng đồng người da màu ở Mỹ chống lại dịch COVID-19.

“Báo Đen” giấu bệnh đến phút cuối cùng, gầy hốc hác mà fan cứ ngỡ anh giảm cân đóng phim ảnh 3 Nam diễn viên gầy hốc hác nhưng vẫn giấu kín căn bệnh của mình

Việc Chadwick Boseman giấu kín bệnh tật của mình để khán giả khỏi lo lắng, trong khi chiến đấu với bệnh nan y ở giai đoạn cuối cùng vẫn muốn giúp đỡ những người gặp khó khăn khác khiến mọi người thấy Chadwick Boseman thật giống vai diễn đã giúp anh nổi tiếng. Bởi Báo Đen cũng là một siêu anh hùng luôn xả thân vì người khác.

Vĩnh biệt Chadwick Boseman và khán giả sẽ luôn nhớ mãi hình ảnh "Chiến binh Báo Đen" oai hùng của vương quốc Wakanda.

“Báo Đen” giấu bệnh đến phút cuối cùng, gầy hốc hác mà fan cứ ngỡ anh giảm cân đóng phim ảnh 5
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.