Báo động đỏ: Wendy (Red Velvet) khiến fan xót xa với vóc dáng gầy trơ xương vì ép cân

Báo động đỏ: Wendy (Red Velvet) khiến fan xót xa với vóc dáng gầy trơ xương vì ép cân
HHT - Vẫn biết rằng các idol K-Pop luôn phải ép cân ngặt nghèo để có thân hình mảnh mai, nhưng gầy đến trơ cả xương sườn như Wendy nhóm Red Velvet thì đúng là đáng báo động.

Báo động đỏ: Wendy (Red Velvet) khiến fan xót xa với vóc dáng gầy trơ xương vì ép cân ảnh 1

Trước kia, Wendy vốn là một cô gái mũm mĩm, thậm chí hơi thừa cân theo tiêu chuẩn idol K-Pop. Chính vì thế mà cô đã phải ép mình vào chế độ ăn kiêng vô cùng nghiêm ngặt.

Báo động đỏ: Wendy (Red Velvet) khiến fan xót xa với vóc dáng gầy trơ xương vì ép cân ảnh 2

Wendy từng thú nhận rằng cô thường xuyên ngồi nhìn các thành viên ăn. Wendy luôn bị ám ảnh rằng nếu cô ăn nhiều một chút, thì sẽ bị tăng cân trở lại nên thức ăn có ngon đến mấy cũng quyết ngồi nhìn.

Báo động đỏ: Wendy (Red Velvet) khiến fan xót xa với vóc dáng gầy trơ xương vì ép cân ảnh 3

Trong nhiều show truyền hình, Wendy cũng chỉ dám ăn rất ít, hoặc nhường phần ăn của mình cho người khác. Chưa kể người quản lý của Red Velvet cũng quan tâm sát sao chuyện ăn uống của Wendy.

Báo động đỏ: Wendy (Red Velvet) khiến fan xót xa với vóc dáng gầy trơ xương vì ép cân ảnh 4

Kết quả là khi cùng nhóm Red Velvet biểu diễn ca khúc mới Red Flavor trên Show Champion của đài MBC, Wendy cho thấy cô đã giảm cân cực nhiều, và bây giờ ở tình trạng gầy quá mức cho phép.

Báo động đỏ: Wendy (Red Velvet) khiến fan xót xa với vóc dáng gầy trơ xương vì ép cân ảnh 5

Hình ảnh Wendy với thân hình gầy gò, lộ rõ cả xương sườn đã lan truyền rất nhanh trên mạng và ai cũng cho rằng như thế này không ổn chút nào với một cô gái 23 tuổi. Nhất là khi hiện giờ, Wendy còn đang bận quảng bá cho album mới của Red Velvet với lịch trình vô cùng dày đặc.

Báo động đỏ: Wendy (Red Velvet) khiến fan xót xa với vóc dáng gầy trơ xương vì ép cân ảnh 6

Trước đây, nhiều khán giả từng chỉ trích nhóm Red Velvet không đầu tư chăm chút cho ngoại hình, thành viên nào cũng có thân hình tròn trịa hơn hẳn các idol khác. Có lẽ những lời chê bai này đã gây áp lực lên Wendy cũng như các cô gái còn lại, khiến cho họ lao vào ép cân càng nhiều càng tốt, bất chấp có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đi chăng nữa.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".