Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở một đất nước không quá quan tâm đến các cuộc thi hoa hậu như Hàn Quốc, truyền thông nước này cũng đăng tin khen ngợi bản lĩnh và trí tuệ của Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trong phần thi hùng biện đêm Chung kết Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) 2021, Thùy Tiên đã chinh phục Ban Giám khảo và nhiều khán giả trên thế giới nhờ sắc đẹp và trí tuệ của mình. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ rằng việc lớn lên không có cha mẹ ở bên đã giúp cô mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên ảnh 1

Đời tư của Thùy Tiên ngay sau đó đã trở thành mối quan tâm của cộng đồng mạng, trong đó có báo giới Hàn Quốc. Họ rất bất ngờ khi một Hoa hậu thông minh xinh đẹp như Thùy Tiên lại được nuôi dưỡng bởi những chông gai và áp lực của cuộc sống.

Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên ảnh 2
Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên ảnh 3
Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên ảnh 4

Nhật báo Quốc dân, News1, SBS News và hàng loạt trang báo khác của Hàn Quốc đã liên tục đưa tin thể hiện sự bất ngờ trước bản lĩnh của nhan sắc đến từ Việt Nam. Có rất nhiều lời bình luận “có cánh” dành cho sự kiên cường của Thùy Tiên. Một số dành được nhiều lượt thích như: “Cô ấy đã vượt qua nghịch cảnh như thế thật đáng ngưỡng mộ,” “Khó khăn vậy mà cô ấy vẫn khôn lớn một cách lành mạnh và đứng đắn như này thật tuyệt.”...

Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên ảnh 5

Trước đó trong livestream đầu tiên trên cương vị Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 trên trang Miss Grand International, Thùy Tiên đã bình tĩnh đáp trả những người cho rằng cô mua giải và không xứng đáng rằng: “Tranh cãi sau một cuộc thi là chuyện thường tình, hãy cho tôi thời gian, tôi sẽ chinh phục các bạn như tôi đã chinh phục quê hương mình”.

Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".