Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở một đất nước không quá quan tâm đến các cuộc thi hoa hậu như Hàn Quốc, truyền thông nước này cũng đăng tin khen ngợi bản lĩnh và trí tuệ của Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trong phần thi hùng biện đêm Chung kết Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) 2021, Thùy Tiên đã chinh phục Ban Giám khảo và nhiều khán giả trên thế giới nhờ sắc đẹp và trí tuệ của mình. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ rằng việc lớn lên không có cha mẹ ở bên đã giúp cô mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên ảnh 1

Đời tư của Thùy Tiên ngay sau đó đã trở thành mối quan tâm của cộng đồng mạng, trong đó có báo giới Hàn Quốc. Họ rất bất ngờ khi một Hoa hậu thông minh xinh đẹp như Thùy Tiên lại được nuôi dưỡng bởi những chông gai và áp lực của cuộc sống.

Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên ảnh 2
Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên ảnh 3
Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên ảnh 4

Nhật báo Quốc dân, News1, SBS News và hàng loạt trang báo khác của Hàn Quốc đã liên tục đưa tin thể hiện sự bất ngờ trước bản lĩnh của nhan sắc đến từ Việt Nam. Có rất nhiều lời bình luận “có cánh” dành cho sự kiên cường của Thùy Tiên. Một số dành được nhiều lượt thích như: “Cô ấy đã vượt qua nghịch cảnh như thế thật đáng ngưỡng mộ,” “Khó khăn vậy mà cô ấy vẫn khôn lớn một cách lành mạnh và đứng đắn như này thật tuyệt.”...

Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên ảnh 5

Trước đó trong livestream đầu tiên trên cương vị Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 trên trang Miss Grand International, Thùy Tiên đã bình tĩnh đáp trả những người cho rằng cô mua giải và không xứng đáng rằng: “Tranh cãi sau một cuộc thi là chuyện thường tình, hãy cho tôi thời gian, tôi sẽ chinh phục các bạn như tôi đã chinh phục quê hương mình”.

Báo Hàn đưa tin về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Miss Grand International Thùy Tiên ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.