Báo Hàn khen Chi Pu và Chaeyeon hết lời, gọi đây là cuộc chạm trán của hai nữ thần

Báo Hàn khen Chi Pu và Chaeyeon hết lời, gọi đây là cuộc chạm trán của hai nữ thần
HHT - Các trang báo điện tử của Hàn Quốc tiếp tục dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp của cô nàng Chi Pu, thậm chí còn gọi nữ diễn viên Việt Nam và Chaeyeon là hai nữ thần nhan sắc.

Chaeyeon vừa trở lại Việt Nam để kết thúc những cảnh quay trong bộ phim Love Again. Cô sẽ trở về Hàn Quốc vào ngày 26/7 sau khi hoàn tất lịch trình. Trước đó, vào ngày 28/6, Chaeyeon đã có mặt tại Việt Nam để thực hiện một số cảnh quay cho phim. 

Báo Hàn khen Chi Pu và Chaeyeon hết lời, gọi đây là cuộc chạm trán của hai nữ thần ảnh 1 Báo Hàn khen Chi Pu và Chaeyeon hết lời, gọi đây là cuộc chạm trán của hai nữ thần ảnh 2

Cùng với hình ảnh được công bố, tiêu đề của trang báo điện tử Sport Chosun còn không ngại gọi đây là “cuộc chạm trán của hai nữ thần”. Trong ảnh, Chi PuChaeyeon diện hai chiếc đầm trắng giản dị giống hệt nhau. Tuy vậy, nhan sắc của hai cô gái xinh đẹp vẫn nổi bật và hút mắt người xem. Đây cũng là lần thứ hai truyền thông Hàn trầm trồ và không ngớt dành những lời khen tặng cho nhan sắc của “nữ thần sắc đẹp thế hệ mới” Chaeyeon và nữ diễn viên Việt Nam - Chi Pu.

Báo Hàn khen Chi Pu và Chaeyeon hết lời, gọi đây là cuộc chạm trán của hai nữ thần ảnh 3

Báo Hàn khen Chi Pu và Chaeyeon hết lời, gọi đây là cuộc chạm trán của hai nữ thần ảnh 4 Báo Hàn khen Chi Pu và Chaeyeon hết lời, gọi đây là cuộc chạm trán của hai nữ thần ảnh 5

Chi PuChaeyeon hiện đang hợp tác trong dự án điện ảnh Hàn Quốc Love Again. Trước đó, rapper San E cũng đã có mặt tại Việt Nam để thực hiện những cảnh quay cho phim tại đây. Rapper đình đám Hàn Quốc cũng không ngại bày tỏ tình cảm thân thiết với nữ diễn viên Chi Pu trên Instagram cá nhân của mình. Bộ phim Love Again dự kiến được phát sóng vào cuối năm 2017. 

Báo Hàn khen Chi Pu và Chaeyeon hết lời, gọi đây là cuộc chạm trán của hai nữ thần ảnh 6

Các fan hâm mộ của Chi Pu chắc hẳn đang cảm thấy rất hãnh diện và vui mừng bởi những phản hồi tích cực mà thần tượng mang lại trong những dự án hợp tác quốc tế như thế này. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.