Báo Hàn Quốc: Đội tuyển Việt Nam sẽ thành công nhờ “phép thuật” của thầy Park

Báo Hàn Quốc: Đội tuyển Việt Nam sẽ thành công nhờ “phép thuật” của thầy Park
HHT - Tờ Sportalkorea tin rằng với “phép thuật” của mình, HLV Park Hang Seo có thể giúp Việt Nam thành công ở AFF Cup 2018 nhờ phép thuật của mình.

Sau thành công ở giải U23 châu Á, Asiad 2018, HLV Park Hang Seo đứng trước thử thách tiếp theo cùng Việt Nam khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia thi đấu ở AFF Cup 2018. Sau thành công ở giải đấu trẻ, HLV Park Hang Seo mang tới niềm tin mạnh mẽ cho những người hâm mộ bóng đá Việt Nam vào khả năng thành công của đội tuyển ở giải đấu số 1 khu vực Đông Nam Á.

Báo Hàn Quốc: Đội tuyển Việt Nam sẽ thành công nhờ “phép thuật” của thầy Park ảnh 1

HLV Park Hang Seo được kỳ vọng sẽ mang tới thành công cho bóng đá Việt Nam. 

Mới đây, HLV Park hang Seo đã công bố danh sách 30 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Trong đó, có không ít gương mặt đã gắn bó với ông trong thời gian dài qua ở cấp độ U23 và Olympic Việt Nam.

Tờ Sportalkorea tin rằng HLV Park Hang Seo có thể mang tới thành công cho bóng đá Việt Nam nhờ phép thuật của mình. Trong bài viết được đăng tải hôm qua, tờ báo này viết: “HLV Park Hang Seo đứng trước thử thách thứ 3 ở Việt Nam. Ông đã lên danh sách tập trung 30 tuyển thủ với mục tiêu hướng tới chức vô địch AFF Cup 2018.

Đây là giải đấu bóng đá lớn nhất Đông Nam Á, được tổ chức 2 năm một lần. HLV Park Hang Seo đang được kỳ vọng lớn sau khi thành công ở hai giải đấu U23 châu Á và Asiad 2018. Đội tuyển Việt Nam là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch giải đấu này.

HLV Park Hang Seo đang đứng trước thử thách thực sự. Trong những năm qua, bóng đá Việt Nam chưa thành công ở cấp độ ĐTQG. Dù vậy, với phép thuật của mình, thày phủ thủy Park Hang Seo có thể mang tới thành công cho bóng đá Việt Nam”.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 11/10. Tới ngày 16/10, toàn đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham dự chuyến tập huấn. Tại đây, chúng ta sẽ gặp 3 CLB là Incheon United, Seoul FC và Seoul E Land FC. Tới ngày 30/10, toàn đội sẽ trở về nước để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm