Bạo hành TheEastLight: Anh em nhà Lee vẫn đang hoảng loạn, mẹ các thành viên cảm ơn fan Việt

Bạo hành TheEastLight: Anh em nhà Lee vẫn đang hoảng loạn, mẹ các thành viên cảm ơn fan Việt
HHT - Gia đình của Lee Suk Chul - Lee Seung Hyun đã cập nhật về tình trạng của hai anh em. Mẹ của hai người cũng gửi lời cảm ơn các fan Việt Nam đã quan tâm trên Instagram.

Sau khi cựu trưởng nhóm TheEastLight Lee Suk Chul đứng ra tố cáo công ty quản lý bạo hành, vào ngày 23/10, cha của hai thành viên Lee Suk Chul - Lee Seung Hyun đã trả lời phỏng vấn trên chương trình Access Showbiz Tonight về tình trạng của hai con trai.

Bạo hành TheEastLight: Anh em nhà Lee vẫn đang hoảng loạn, mẹ các thành viên cảm ơn fan Việt ảnh 1
Lee Suk Chul trong buổi họp báo tố cáo công ty.

Ông Lee nói: "Tôi đã không thể ngủ trong 4 ngày. Tôi cảm thấy trống rỗng từ bên trong. Seung Hyun vẫn tỉnh dậy giữa đêm để cầu xin ai đó cứu mình. Trái tim tôi quặn thắt khi nghĩ về những nỗi đau mà các con phải chịu đựng trong căn phòng đó".  Ông Lee cũng nói thêm rằng các con trai của ông vẫn phải uống thuốc an thần để ngủ, và đứa con trai nhỏ Lee Seung Hyun vẫn đang điều trị chấn thương tâm lý.

Bạo hành TheEastLight: Anh em nhà Lee vẫn đang hoảng loạn, mẹ các thành viên cảm ơn fan Việt ảnh 2
Nhóm nhạc trẻ TheEastLight.

Bên cạnh đó, một fanpage của TheEastLight tại Việt Nam đã chia sẻ tin nhắn của mẹ hai anh em nhà Lee đến fan Việt. Fanpage đã gửi tin nhắn hỏi Lee Suk ChulLee Seung Hyun hiện có ổn không vì họ rất lo lắng, và nhận được câu trả lời từ gia đình: "Cảm ơn vì bạn đã quan tâm. Seung HyunSuk Chul sẽ luyện tập âm nhạc thật chăm chỉ. Hai đứa sẽ lần nữa trở lại bên cạnh các fan thôi. Xin hãy đừng quên chờ đợi Seung HyunSuk Chul nhé. Cảm ơn các bạn".

Bạo hành TheEastLight: Anh em nhà Lee vẫn đang hoảng loạn, mẹ các thành viên cảm ơn fan Việt ảnh 3
Tin nhắn cảm ơn fan từ gia đình các thành viên. (Nguồn: LUXIS. - 1st The East Light. Fanpage in Vietnam)

Ngày 19/10, trưởng nhóm Lee Suk Chul đại diện cho TheEastLight tổ chức họp báo tố cáo Media Line Entertainment và chủ tịch Kim Chang Hwan thường xuyên có hành vi lăng mạ, đánh đập các thành viên tàn bạo dù họ vẫn ở độ tuổi vị thành niên. Sau nhiều ngày tranh chấp, công ty đã phải chấm dứt hợp đồng sớm với nhóm. Tuy nhiên, các fan vẫn mong những người liên quan phải chịu trách nhiệm pháp  lý và bồi thường.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm