Bạo hành TheEastLight: Anh em nhà Lee vẫn đang hoảng loạn, mẹ các thành viên cảm ơn fan Việt

Bạo hành TheEastLight: Anh em nhà Lee vẫn đang hoảng loạn, mẹ các thành viên cảm ơn fan Việt
HHT - Gia đình của Lee Suk Chul - Lee Seung Hyun đã cập nhật về tình trạng của hai anh em. Mẹ của hai người cũng gửi lời cảm ơn các fan Việt Nam đã quan tâm trên Instagram.

Sau khi cựu trưởng nhóm TheEastLight Lee Suk Chul đứng ra tố cáo công ty quản lý bạo hành, vào ngày 23/10, cha của hai thành viên Lee Suk Chul - Lee Seung Hyun đã trả lời phỏng vấn trên chương trình Access Showbiz Tonight về tình trạng của hai con trai.

Bạo hành TheEastLight: Anh em nhà Lee vẫn đang hoảng loạn, mẹ các thành viên cảm ơn fan Việt ảnh 1
Lee Suk Chul trong buổi họp báo tố cáo công ty.

Ông Lee nói: "Tôi đã không thể ngủ trong 4 ngày. Tôi cảm thấy trống rỗng từ bên trong. Seung Hyun vẫn tỉnh dậy giữa đêm để cầu xin ai đó cứu mình. Trái tim tôi quặn thắt khi nghĩ về những nỗi đau mà các con phải chịu đựng trong căn phòng đó".  Ông Lee cũng nói thêm rằng các con trai của ông vẫn phải uống thuốc an thần để ngủ, và đứa con trai nhỏ Lee Seung Hyun vẫn đang điều trị chấn thương tâm lý.

Bạo hành TheEastLight: Anh em nhà Lee vẫn đang hoảng loạn, mẹ các thành viên cảm ơn fan Việt ảnh 2
Nhóm nhạc trẻ TheEastLight.

Bên cạnh đó, một fanpage của TheEastLight tại Việt Nam đã chia sẻ tin nhắn của mẹ hai anh em nhà Lee đến fan Việt. Fanpage đã gửi tin nhắn hỏi Lee Suk ChulLee Seung Hyun hiện có ổn không vì họ rất lo lắng, và nhận được câu trả lời từ gia đình: "Cảm ơn vì bạn đã quan tâm. Seung HyunSuk Chul sẽ luyện tập âm nhạc thật chăm chỉ. Hai đứa sẽ lần nữa trở lại bên cạnh các fan thôi. Xin hãy đừng quên chờ đợi Seung HyunSuk Chul nhé. Cảm ơn các bạn".

Bạo hành TheEastLight: Anh em nhà Lee vẫn đang hoảng loạn, mẹ các thành viên cảm ơn fan Việt ảnh 3
Tin nhắn cảm ơn fan từ gia đình các thành viên. (Nguồn: LUXIS. - 1st The East Light. Fanpage in Vietnam)

Ngày 19/10, trưởng nhóm Lee Suk Chul đại diện cho TheEastLight tổ chức họp báo tố cáo Media Line Entertainment và chủ tịch Kim Chang Hwan thường xuyên có hành vi lăng mạ, đánh đập các thành viên tàn bạo dù họ vẫn ở độ tuổi vị thành niên. Sau nhiều ngày tranh chấp, công ty đã phải chấm dứt hợp đồng sớm với nhóm. Tuy nhiên, các fan vẫn mong những người liên quan phải chịu trách nhiệm pháp  lý và bồi thường.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm