Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy!

Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy!
HHT - Hóa ra phong cách thời trang của chúng ta lại bị ảnh hưởng phần nào bởi... nhóm máu. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Người Hàn Quốc vốn cực kỳ quan tâm đến nhóm máu, tin rằng điều ấy ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người. Và thậm chí cả phong cách ăn mặc của bạn cũng do nhóm máu quyết định cả.

Người nhóm máu A thường ăn mặc đơn giản

Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy! ảnh 1

Hội nhóm máu A được mô tả là những người khiêm tốn, ít nói nhưng cũng rất tài năng và sáng tạo. Vì thế, nhóm máu A không hề muốn chơi trội, hay gây chú ý cho người khác.

Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy! ảnh 2

Ngay cả khi là nghệ sĩ, thường xuyên xuất hiện trước đám đông thì người nhóm A thường ưu tiên những trang phục đơn giản, lịch sự vừa đủ, có màu sắc trung tính.

Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy! ảnh 3

Chẳng hạn như Lee Jong Suk, Gong Yoo, Song Joong Ki, Park Shin Hye, IU, J-Hope (BTS) hay Irene (Red Velvet) đều là người nhóm máu A. Các nghệ sĩ này luôn có phong độ ăn mặc ổn định, không đẹp xuất sắc hay quá cá tính, nhưng cũng không bị chê là mặc xấu.

Người nhóm máu B mặc theo cảm xúc

Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy! ảnh 4

Nếu bạn là một người rất nhạy cảm, luôn có những phản ứng mạnh hơn người khác thì rất có thể bạn thuộc nhóm máu B đấy. Hội máu B luôn làm theo cảm giác của mình, rất thích được thể hiện cái tôi riêng biệt và độc đáo, không muốn bị chìm lấp.

Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy! ảnh 5

Vì thế, người nhóm máu B thích những trang phục ấn tượng, có thể cầu kỳ, hoặc thậm chí lòe loẹt trong mắt người khác đi chăng nữa. Chưa kể hội máu B còn mặc theo cảm xúc, nên phong độ cũng khá thất thường. Hôm nào vui thì mặc đẹp, hôm nào buồn chán thì quấn chăn ra đường cũng xong.

Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy! ảnh 6

Lee Hi, Jessica, Ga In, HaHa, Lee Jun Ki, Lee Dong Wook,  Chaeyoung (TWICE) đều là các nghệ sĩ có nhóm máu B cả đấy!

Người nhóm máu AB chọn đồ theo hoàn cảnh

Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy! ảnh 7

Trong một nhóm đông người, ai sở hữu nhóm máu AB thường được khen là thông minh nhất. Họ thường vừa thông minh, lại vừa nhạy cảm, luôn có những suy nghĩ hết sức nhạy bén và sâu sắc.

Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy! ảnh 8

Hội máu AB không quá quan trọng chuyện quần áo, mà sẽ chọn đồ tùy theo hoàn cảnh hôm đó mình đi đâu, mình gặp ai, làm gì. Vì thế, những người nhóm máu AB không có một phong cách thời trang cố định mà biến đổi rất linh hoạt. Họ có thể mặc đồ vest lịch sự trong một lễ trao giải, diện đồ phổ thông đi tham gia show giải trí, đi ăn uống với bạn bè thì lại cực đơn giản.

Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy! ảnh 9

K-Biz có khá nhiều nghệ sĩ nhóm máu AB như Lee Hongki (F.T Island), Sunmi, Subin (Dal Shabet), Yuri (SNSD), Baekho (NU’EST), Suzy, V (BTS). 

Nhóm máu O đều là các chuyên gia thời trang

Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy! ảnh 10

Những người nhóm máu O được khen là có tiềm năng thủ lĩnh, cởi mở, thích khám phá những thứ mới lạ. Hội nhóm máu O thường hiểu rất rõ về bản thân mình, cũng vì thế mà xác định được mình mặc cái gì thì đẹp, thứ gì thì nên tránh xa.

Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy! ảnh 11

Người nhóm máu O không hay chạy theo trào lưu, mà sẽ gắn bó với những gì họ thích và thấy thoải mái. Thế nhưng hội nhóm O vẫn luôn tỏa sáng với phong cách thời trang riêng của mình.

Bao lâu nay, bạn mặc đẹp hay xấu là do nhóm máu của mình cả đấy! ảnh 12

Bạn có thể nghiên cứu tủ đồ của Zion-T, Kim Yoo Jung, RM (BTS), Jin (BTS), Jihyo (TWICE), Wendy (Red Velvet) là thấy ngay.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm