Bao lâu rồi, Kang Daniel vẫn là chàng trai chẳng sợ gì, chỉ sợ lũ bọ bé xíu

Bao lâu rồi, Kang Daniel vẫn là chàng trai chẳng sợ gì, chỉ sợ lũ bọ bé xíu
HHT - Bệnh sợ côn trùng của Kang Daniel hóa ra chẳng thuyên giảm chút nào rồi.

Mới đây, đài MBC vừa mới giới thiệu về một show thực tế mới mang tên Help Me! Homez, trong đó các nghệ sĩ sẽ trở thành người đi tìm kiếm các căn nhà cho thuê, để giúp đỡ những người bận rộn không có đủ thời gian tìm một chỗ trú ngụ cho mình.

Bao lâu rồi, Kang Daniel vẫn là chàng trai chẳng sợ gì, chỉ sợ lũ bọ bé xíu ảnh 1

Kang Daniel đã trở thành nhân vật chính trong tập phim giới thiệu chương trình, hóa thân làm một người đang rất cần nhà ở, và kêu gọi mọi người giúp đỡ. Khi được hỏi tiêu chuẩn tìm nhà của anh chàng, Kang Daniel trả lời ngắn gọn “Ở đó không được có bất kỳ con bọ nào đâu nhé. Nói nghiêm túc đấy”.

Còn với câu hỏi anh chàng thích ở cùng hàng xóm như thế nào, Kang Daniel còn gây bất ngờ hơn “Tuyệt nhất là một ai đó nuôi thật nhiều mèo”. Và Kang Daniel cũng không quên chú thích rằng ngân sách thuê nhà của mình không rủng rỉnh gì, vì chỉ là một người trẻ bắt đầu học cách sống độc lập thôi mà.

Bao lâu rồi, Kang Daniel vẫn là chàng trai chẳng sợ gì, chỉ sợ lũ bọ bé xíu ảnh 2

Có thể thấy bệnh sợ côn trùng của Kang Daniel không hề thuyên giảm, mà anh chàng càng ngày càng dị ứng với những con bọ bé xíu. Còn nhớ trong show thực tế Insolent Housemates, Kang Daniel cùng dàn người chơi sẽ cùng chuyển tới sống trong ngôi nhà được ê kip sản xuất chuẩn bị.

Khi vừa đặt chân đến nơi ở mới, điều duy nhất Kang Daniel quan tâm là “Ở đó có nhiều con bọ không mấy anh?”. Sau khi nghe danh hài Yoon Jung Soo khẳng định nhà này vô cùng sạch sẽ, không hề có côn trùng đi lạc thì Kang Daniel đã thở phào nhẹ nhõm. Thậm chí anh chàng còn khẳng định “Em sẽ cực kỳ cảm động với những ai bắt côn trùng hộ em. Thật sự đấy”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm