Bao mùa “Law of the Jungle” đã qua, giờ mới xuất hiện một idol là Tarzan đích thực

Bao mùa “Law of the Jungle” đã qua, giờ mới xuất hiện một idol là Tarzan đích thực
HHT - Baekho à, có phải kiếp trước anh vốn là Tarzan không?

Còn nhớ từ khi tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Baekho (NU’EST) đã thổ lộ rằng mình rất muốn được tham gia show thực tế Law of the Jungle (Luật lệ rừng xanh). Đây là một chương trình không phải idol nào cũng thíc góp mặt, vì quá vất vả, thậm chí nguy hiểm khi người chơi phải học cách sinh tồn giữa nơi hoang dã.

Bao mùa “Law of the Jungle” đã qua, giờ mới xuất hiện một idol là Tarzan đích thực ảnh 1

Thế rồi ước mơ của Baekho nay đã thành sự thật, khi được nhà sản xuất mời tham gia Law of the Jungle phần mới nhất, học cách sống sót trên một quần đảo. Và đâu có ai ngờ một chàng idol chính hiệu như Baekho, lại thích nghi nhanh đến kỳ lạ với cuộc sống nơi hoang dã. Như thể Baekho đã quen với kiểu sống này từ lâu rồi vậy.

Bao mùa “Law of the Jungle” đã qua, giờ mới xuất hiện một idol là Tarzan đích thực ảnh 2

Chẳng hạn Baekho có thể dễ dàng vác một cây gỗ lớn mà đi, dù chắc chắn nó rất nặng. Baekho cũng ra biển tìm bào ngư rất khéo, ăn món này ngon lành và no bụng là đi ngủ. Đến tộc trưởng Kim Byung Man cũng phải thừa nhận Baekho không gặp phải sai sót nào trong cả hành trình sống trên đảo, có khả năng sinh tồn vượt trội, và anh chàng chính là idol phù hợp nhất với cuộc sống trong rừng rậm.

Bao mùa “Law of the Jungle” đã qua, giờ mới xuất hiện một idol là Tarzan đích thực ảnh 3
Bao mùa “Law of the Jungle” đã qua, giờ mới xuất hiện một idol là Tarzan đích thực ảnh 4

Thế nhưng Baekho vẫn có nỗi lo lắng đấy nhé. Trong cuộc phỏng vấn trước khi ghi hình, Baekho thú nhận anh chàng lo mình sẽ biến thành người rừng chính hiệu sau vài ngày không cạo râu. Bởi râu của Baekho mọc rất nhanh, và trên đảo chắc gì đã có dụng cụ cạo râu.

Nhưng xem ra nỗi lo của Baekho là thừa, vì khán giả chỉ tập trung khen ngợi các kỹ năng sinh tồn và sức khỏe đáng nể của Baekho mà thôi. Phải nói là lâu lắm rồi, mới có idol gây ấn tượng mạnh đến thế trong show Law of the Jungle.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.