Bao năm hâm mộ IU mà Nayeon (TWICE) vẫn chưa thể trở thành "fangirl thành công"

Bao năm hâm mộ IU mà Nayeon (TWICE) vẫn chưa thể trở thành "fangirl thành công"
HHT - Nayeon (TWICE) đã phải trải qua điều mà không fan K-Pop nào muốn thử, đó là idol mình hâm mộ lại chỉ chú ý đến bạn thân của mình mà thôi.

Chuyện là Nayeon yêu mến IU từ lâu rồi, là fan bự luôn ấy chứ. Có lần khi trò chuyện với các ONCE, Nayeon đã thổ lộ rằng mình yêu thích IU vô cùng, thuộc rất nhiều ca khúc của IU.

Trong lễ trao giải Melon Music Awards, khi IU nhận giải Album của năm thì Nayeon đứng phía sau đã làm hình trái tim rất to để chúc mừng thần tượng, nhưng tiếc rằng IU mải cảm ơn khán giả nên chưa kịp chú ý đến Nayeon.

Bao năm hâm mộ IU mà Nayeon (TWICE) vẫn chưa thể trở thành "fangirl thành công" ảnh 1

Lại tới lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun, Nayeon được đứng cạnh IU như thế này, và ai cũng nghĩ lần này Nayeon sẽ được chụp ảnh chung với IU như mong mỏi bấy lâu.

Bao năm hâm mộ IU mà Nayeon (TWICE) vẫn chưa thể trở thành "fangirl thành công" ảnh 2

Ấy thế mà sau đó, tài khoản Twitter của TWICE đăng hình IU chụp cùng một thành viên trong nhóm, nhưng đó là Dahyun chứ không phải Nayeon. Dahyun còn phấn khích khoe rẳng “Mình thực sự vinh dự khi được chụp ảnh cùng tiền bối IU. Mình yêu quý tiền bối nhiều lắm. Hôm nay thật sự là một ngày tuyệt vời”.

Bao năm hâm mộ IU mà Nayeon (TWICE) vẫn chưa thể trở thành "fangirl thành công" ảnh 3

Thật khổ thân cho Nayeon quá đi, khi IU lại chụp ảnh và trò chuyện với Dahyun sau hậu trường sân khấu. Các fan nhanh chóng điều tra xem tại sao IU lại dành sự chú ý đặc biệt cho Dahyun như vậy, và hóa ra từ lễ trao giải Melon Music Awards, thì IU đã khen Dahyun nhóm TWICE có trang phục đẹp nhất hôm đó. IU kể rằng “Mình vừa tới đây là đã chú ý tới Dahyun rồi, vì cô ấy xinh đẹp quá mà”.

Bao năm hâm mộ IU mà Nayeon (TWICE) vẫn chưa thể trở thành "fangirl thành công" ảnh 4

Khi biết chuyện này, các fan vô cùng thương cảm cho Nayeon. Ngoài việc làm ảnh chế để an ủi Nayeon thì các fan chỉ còn biết chúc Nayeon may mắn lần sau, chắc chắn một ngày nào đó, IU sẽ nhận ra Nayeon là một fan đặc biệt của mình.

Bao năm hâm mộ IU mà Nayeon (TWICE) vẫn chưa thể trở thành "fangirl thành công" ảnh 5

Nếu mình là Nayeon, mình sẽ nghỉ chơi với Dahyun suốt một tuần (Đùa thôi!)

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.