Bao năm qua rồi, Yuri (SNSD) vẫn để hình nền điện thoại là ảnh 9 thành viên

Bao năm qua rồi, Yuri (SNSD) vẫn để hình nền điện thoại là ảnh 9 thành viên
HHT - Đâu chỉ có các fan, chính Yuri cũng vẫn thương nhớ những ngày SNSD còn đủ cả 9 cô gái.

Mới đây, Yuri vừa mới tổ chức fan meeting kiêm sinh nhật với các SONE ở Hàn Quốc. Bên cạnh những phần chắc chắn phải có như thổi nến cắt bánh, hát hò thì Yuri còn dành thời gian trả lời thắc mắc của người hâm mộ.

Bao năm qua rồi, Yuri (SNSD) vẫn để hình nền điện thoại là ảnh 9 thành viên ảnh 1

Có bạn đã tò mò hỏi xem Yuri đang để hình nền điện thoại gì. Và Yuri đã có câu trả lời ít ai đoán được. “Các bạn cón nhớ cuốn sách ảnh của SNSD mang tên So Nyuh không? Nó phát hành lâu đến mức mình chẳng nhớ rõ thời điểm nữa, nhưng mình rất thích những tấm ảnh trong đó. Mình thích vẻ tươi vui, ngây thơ của chúng mình khi ấy. Nên mình đã để hình nền là ảnh cả nhóm chụp ở bờ biển. Thỉnh thoảng thì mình lại đổi sang hình cún cưng”.

Bao năm qua rồi, Yuri (SNSD) vẫn để hình nền điện thoại là ảnh 9 thành viên ảnh 2
Bao năm qua rồi, Yuri (SNSD) vẫn để hình nền điện thoại là ảnh 9 thành viên ảnh 3

Với các fan của SNSD, thì cuốn sách ảnh So Nyuh quá nổi tiếng vì nó quá đẹp. Đúng như Yuri chia sẻ, những tấm ảnh trong đó đều tỏa ra sự tươi vui lạc quan, khi các cô gái đang ở những ngày rực rỡ nhất của sự nghiệp, đang thân thiết và vui vẻ nhất khi ở bên nhau. Đặc biệt nhất, cuốn sách ảnh này chụp khi SNSD còn đủ cả 9 thành viên, Jessica vẫn chưa rời nhóm.

Bao năm qua rồi, Yuri (SNSD) vẫn để hình nền điện thoại là ảnh 9 thành viên ảnh 4

Hiện giờ, SNSD chỉ còn lại 8 người, trong đó Sooyoung, TiffanySeohyun cũng đã rời công ty SM và 5 cô gái còn lại lập nên nhóm nhỏ Oh!GG. Tuy vậy, các thành viên vẫn luôn dành nhiều tình cảm, quan tâm đến nhau, luôn tranh thủ thời gian để gặp gỡ nhau khi có dịp. Và cũng như khán giả, các cô gái SNSD luôn nhớ về những ngày SNSD có đủ 9 thành viên, những ngày tươi đẹp nhất.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.