Bao năm qua, Seungri luôn thấy thất vọng khi G-Dragon liên tục làm được điều này

Bao năm qua, Seungri luôn thấy thất vọng khi G-Dragon liên tục làm được điều này
HHT - Hóa ra Seungri đã phải ôm một nỗi buồn không hề nhẹ trong nhiều năm qua.

Cuối cùng thi Seungri đã phát hành album solo đầu tay mang tên The Great Seungri. Vì G-Dragon đang nhập ngũ, nên trưởng nhóm BIG BANG không thể hỗ trợ giúp đỡ gì được Seungri trong quá trình thực hiện album này.

Bao năm qua, Seungri luôn thấy thất vọng khi G-Dragon liên tục làm được điều này ảnh 1

Và khi được hỏi có thấy tiếc nuối về chuyện G-Dragon vắng bóng hay không, Seungri đã chia sẻ suy nghĩ thật lòng. “Mọi người luôn nghĩ rằng mọi thứ sẽ thành công nếu có G-Dragon tham gia sản xuất, nhưng không phải vậy đâu. Đã có rất nhiều lần, tôi thất vọng chán nản vì dường như anh ấy đã làm hết mọi công đoạn cho album của BIG BANG rồi. Nhưng vì thế, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ cách mà các đàn anh sản xuất album, và từ đó áp dụng những điều đã biết vào sản phẩm của mình”.

Bao năm qua, Seungri luôn thấy thất vọng khi G-Dragon liên tục làm được điều này ảnh 2

Seungri cũng khẳng định rằng sau khi G-Dragon xuất ngũ, anh chàng nhất định sẽ rủ rê trưởng nhóm tham gia album tiếp theo của mình. Nhắc đến G-Dragon, Seungri cũng thú nhận vì quá bận rộn chuẩn bị cho album solo đầu tay, nên Seungri chưa thể liên lạc với G-Dragon để hỏi han tình hình sức khỏe. Chưa kể G-Dragon đang nhập ngũ, nên cũng rất khó để có thể gọi điện hay gặp mặt anh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm