Bao năm xây dựng hình ảnh sành điệu, Chi Pu bị nghi giới thiệu cửa hàng bán "đồ nhái"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thể Chi Pu chỉ vô tình giới thiệu cửa hàng của bạn bè, người quen mà chưa kịp kiểm tra kỹ xuất xứ hàng hóa nhưng bài đăng của cô vẫn bị netizen phản đối.

Lâu nay, Chi Pu vẫn được xem là cô nàng sành điệu của V-Biz khi "bắt trend" cực nhanh, mốt gì mới ra đều cập nhật trong nháy mắt. Chính vì vậy mà Chi Pu được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng mời hợp tác, trên trang cá nhân cũng quảng bá cho sản phẩm của thương hiệu lớn.

Bao năm xây dựng hình ảnh sành điệu, Chi Pu bị nghi giới thiệu cửa hàng bán "đồ nhái"? ảnh 1

Chi Pu từng làm người mẫu cho nhiều nhãn hàng thời trang.

Mới đây, Chi Pu khoe ảnh đang đeo khẩu trang in logo của một thương hiệu thời trang Hàn Quốc kèm theo lời giới thiệu “Từ giờ có nhà tài trợ khẩu trang" và tag một cửa hàng thời trang online. Khi netizen ghé qua tài khoản của cửa hàng này thì thấy shop bán rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, nhất là adidas và MLB với giá rẻ hơn hẳn so với hàng chính hãng, được shop tiết lộ là "hàng xuất dư".

Bao năm xây dựng hình ảnh sành điệu, Chi Pu bị nghi giới thiệu cửa hàng bán "đồ nhái"? ảnh 2

Chi Pu quảng cáo cho một cửa hàng của người quen.

Chính vì sự chênh lệch giá cả khá lớn mà nhiều người nghi ngờ cửa hàng bán đồ nhái đội mác hàng xuất dư. Ngay cả khi đây là hàng xuất dư thì cũng không phải là hàng chính hãng, người nổi tiếng không nên quảng cáo công khai trên trang cá nhân. Có thể Chi Pu chỉ vô tình giới thiệu cửa hàng của bạn bè, người quen mà chưa kịp kiểm tra kỹ xuất xứ hàng hóa nhưng bài đăng của cô vẫn bị netizen phản đối.

Bao năm xây dựng hình ảnh sành điệu, Chi Pu bị nghi giới thiệu cửa hàng bán "đồ nhái"? ảnh 3

Shop tự giới thiệu mình bán hàng xuất dư, như vậy có thể hiểu người mua sẽ không nhận được hóa đơn chứng từ như ở các cửa hàng chính hãng có mặt tại Việt Nam.

Nhiều người sau khi kiểm tra thông tin cửa hàng đã tỏ ý thất vọng vì một nghệ sĩ đình đám như Chi Pu lại giới thiệu hàng không rõ xuất xứ, nhất là khi thương hiệu Hàn Quốc này đã mở chuỗi cửa hàng chính hãng tại Việt Nam.

Bao năm xây dựng hình ảnh sành điệu, Chi Pu bị nghi giới thiệu cửa hàng bán "đồ nhái"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.