Báo Nhật bất ngờ phanh phui mối tình kéo dài 6 năm của Nakai Masahiro (SMAP)

Báo Nhật bất ngờ phanh phui mối tình kéo dài 6 năm của Nakai Masahiro (SMAP)
HHT - Dù đã tan dã, nhưng quả thực sức ảnh hưởng của SMAP vẫn còn rất mãnh liệt. Cụ thể là mới đây, trưởng nhóm Nakai Masahiro đã trở thành tâm điểm của các bài báo ở Nhật.

Vậy là đã hơn 2 tháng kể từ ngày thông báo tin buồn SMAP tan rã. Dù vậy nhóm vẫn mãi là huyền thoại của J-Pop. Đơn cử là album cuối cùng SMAP 25 Years đã cán mốc 1 triệu bản được bán ra trong vòng chưa đầy một tháng. Đây là lần đầu tiên sau 3 năm Nhật Bản mới có thêm một album đạt 1 triệu bản trong vòng chưa đầy một tháng. Đối với SMAP thì đây là lần thứ hai trong sự nghiệp 25 năm thì nhóm có mức tiêu thụ vướt mốc 1 triệu bản, album trước là SMAP Vest phát hành năm 2005.

Báo Nhật bất ngờ phanh phui mối tình kéo dài 6 năm của Nakai Masahiro (SMAP) ảnh 1

Tưởng rời xa showbiz thì các thành viên sẽ được yên ổn, nhưng mới đây chuyện tình sáu năm của trưởng nhóm Nakai Masahiro đã liên tục được bàn luận đến trong nhiều tờ báo lớn nhỏ của Nhật. Người nổ phát súng đầu tiên khơi mào cho vấn đề sôi nổi này không ai khác là tờ Shunkan Post chuyên bới móc đời tư của người nghệ sĩ. Chuyện là vào một ngày đẹp trời, Shunkan Post bất ngờ đăng tải bài viết về việc Nakai Masahiro, thủ lĩnh 44 tuổi của nhóm nhạc SMAP đã hẹn hò với biên đạo múa, vũ công 32 tuổi Takeda Maika trong suốt 6 năm qua. Chính điều đó đã kéo theo một loạt các tờ báo khác như Nikkan Sports và Sanspo, cũng chạy bài riêng về mối quan hệ giữa NakaiTakeda, làm cho vấn đề này nóng hơn bao giờ hết.

Báo Nhật bất ngờ phanh phui mối tình kéo dài 6 năm của Nakai Masahiro (SMAP) ảnh 2

Theo thông tin của bài báo, Takeda Maika là vũ công múa phụ họa cho các nghệ sĩ tên tuổi như Amuro Namie Kato Miliyah. Cô cũng đảm nhận hỗ trợ cho phần vũ đạo của AKB48 từ năm 2010. Cặp đôi Nakai Takeda đều có căn hộ riêng của mình ở Tokyo nhưng sống gần nhau và thường xuyên qua lại với nhau. Khi còn là một thành viên của SMAP, Nakai không thể hẹn hò một cách công khai. Mối tình của 2 người đã được giữ kín suốt nhiều năm qua. Giờ đây khi SMAP đã giải tán, có vẻ như Nakai không cần phải giữ bí mật về chuyện tình cảm của mình nữa. Hơn nữa, Nakai đã hơn 44 tuổi rồi mà vẫn chưa lập gia đình, cũng vì bận bịu cho công việc quá, nên đây cũng là việc đáng mừng.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm