Bao nhiêu người muốn được là trung tâm của nhóm, riêng nữ thần tượng này lại từ chối!

Bao nhiêu người muốn được là trung tâm của nhóm, riêng nữ thần tượng này lại từ chối!
HHT - Vị trí center (trung tâm) trong các nhóm nhạc là một trong những mục tiêu chính của các nữ thần tượng Nhật Bản. Vậy mà Ikoma Rina (Nogizaka46) đã từ chối cơ hội quý giá ấy.

Single thứ 20 của nhóm nhạc Nogizaka46 trong tháng Tư tới chính là lần cuối cùng Ikoma Rina tham gia với tư cách là thành viên của nhóm. Trong những single đầu tiên của Nogizaka46, Ikoma Rina chính là gương mặt đứng ở vị trí trung tâm. Tuy nhiên, tới single thứ 5, cô đã không còn là ACE tuyệt đối của Nogizaka46 nữa, mặc dù vẫn duy trì vị trí quan trọng ở những single tiếp theo.

Bao nhiêu người muốn được là trung tâm của nhóm, riêng nữ thần tượng này lại từ chối! ảnh 1

Đầu năm nay, Ikoma Rina đã tuyên bố tốt nghiệp, chấm dứt sự nghiệp thần tượng của mình. Với rất nhiều đóng góp cho nhóm trong suốt 7 năm qua, Ikoma Rina xứng đáng có một single tốt nghiệp cho riêng mình. Chính nhà sản xuất Akimoto Yasushi đã đề nghị cô trở thành center cho single 20 sắp tới, giống như truyền thống của bao vị tiền bối khác. Nhưng cô nàng lại từ chối cơ hội cuối cùng được đứng ở vị trí thiêng liêng của nhóm.

Bao nhiêu người muốn được là trung tâm của nhóm, riêng nữ thần tượng này lại từ chối! ảnh 2

Theo báo Nikkan Sports, Ikoma Rina đã từ chối vì cho rằng đây là single vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp của nhóm, ngay sau khi Nogizaka46 nhận được Grand Pix đầu tiên tại Japan Record Awards. Do đó, áp lực doanh số lên cả nhóm và dàn sản xuất là vô cùng lớn. Việc giao lại vị trí center cho Shiraishi Mai, thành viên nổi tiếng nhất nhóm, sẽ phần nào mang lại doanh thu khả quan hơn, giúp làm giảm áp lực cho mọi người. Ngoài ra, cô nàng còn cho rằng chủ đề của single 20 không phù hợp với việc tốt nghiệp.

Bao nhiêu người muốn được là trung tâm của nhóm, riêng nữ thần tượng này lại từ chối! ảnh 3

Single thứ 20 của Nogizaka46 mang tên Synchronicity sẽ được phát hành vào ngày 25/4/2018.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm