Bao nhiêu người muốn được là trung tâm của nhóm, riêng nữ thần tượng này lại từ chối!

Bao nhiêu người muốn được là trung tâm của nhóm, riêng nữ thần tượng này lại từ chối!
HHT - Vị trí center (trung tâm) trong các nhóm nhạc là một trong những mục tiêu chính của các nữ thần tượng Nhật Bản. Vậy mà Ikoma Rina (Nogizaka46) đã từ chối cơ hội quý giá ấy.

Single thứ 20 của nhóm nhạc Nogizaka46 trong tháng Tư tới chính là lần cuối cùng Ikoma Rina tham gia với tư cách là thành viên của nhóm. Trong những single đầu tiên của Nogizaka46, Ikoma Rina chính là gương mặt đứng ở vị trí trung tâm. Tuy nhiên, tới single thứ 5, cô đã không còn là ACE tuyệt đối của Nogizaka46 nữa, mặc dù vẫn duy trì vị trí quan trọng ở những single tiếp theo.

Bao nhiêu người muốn được là trung tâm của nhóm, riêng nữ thần tượng này lại từ chối! ảnh 1

Đầu năm nay, Ikoma Rina đã tuyên bố tốt nghiệp, chấm dứt sự nghiệp thần tượng của mình. Với rất nhiều đóng góp cho nhóm trong suốt 7 năm qua, Ikoma Rina xứng đáng có một single tốt nghiệp cho riêng mình. Chính nhà sản xuất Akimoto Yasushi đã đề nghị cô trở thành center cho single 20 sắp tới, giống như truyền thống của bao vị tiền bối khác. Nhưng cô nàng lại từ chối cơ hội cuối cùng được đứng ở vị trí thiêng liêng của nhóm.

Bao nhiêu người muốn được là trung tâm của nhóm, riêng nữ thần tượng này lại từ chối! ảnh 2

Theo báo Nikkan Sports, Ikoma Rina đã từ chối vì cho rằng đây là single vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp của nhóm, ngay sau khi Nogizaka46 nhận được Grand Pix đầu tiên tại Japan Record Awards. Do đó, áp lực doanh số lên cả nhóm và dàn sản xuất là vô cùng lớn. Việc giao lại vị trí center cho Shiraishi Mai, thành viên nổi tiếng nhất nhóm, sẽ phần nào mang lại doanh thu khả quan hơn, giúp làm giảm áp lực cho mọi người. Ngoài ra, cô nàng còn cho rằng chủ đề của single 20 không phù hợp với việc tốt nghiệp.

Bao nhiêu người muốn được là trung tâm của nhóm, riêng nữ thần tượng này lại từ chối! ảnh 3

Single thứ 20 của Nogizaka46 mang tên Synchronicity sẽ được phát hành vào ngày 25/4/2018.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.