Bảo tàng của những mối tình tan vỡ: Cảm ơn người đã ở bên tôi trong đoạn đường cô đơn nhất

Bảo tàng của những mối tình tan vỡ: Cảm ơn người đã ở bên tôi trong đoạn đường cô đơn nhất
HHT - Sau khi chia tay nếu như bạn muốn tìm một nơi để đồng cảm, trải lòng mình thì hãy đến bảo tàng của những mối tình tan vỡ tại Croatia, một nơi cho phép bạn gửi gắm những kỷ vật từ mối tình đã qua.

Ở Zagred, thủ đô Crotia, có một viện bảo tàng mang tên "Bảo tàng của những mối tình tan vỡ", tại đây người ta trưng bày những kỷ vật hoặc những thứ có liên quan đến mối quan hệ của cặp đôi.

Bảo tàng của những mối tình tan vỡ: Cảm ơn người đã ở bên tôi trong đoạn đường cô đơn nhất ảnh 1

Bảo tàng của những mối tình tan vỡ: Cảm ơn người đã ở bên tôi trong đoạn đường cô đơn nhất ảnh 2

Được biết đây là "đứa con tinh thần" của Olinka VisticaDrazen Grubisic, 2 nghệ sĩ nổi tiếng người Crotia, vốn dĩ sau khi kết thúc mối tình 4 năm, họ loay hoay không biết giữ hay vứt những món quà mà đối phương đã từng tặng mình, thế là một ngày viện bảo tàng được ra đời.

Bộ sưu tập được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, có nhiều người đã quyên góp những "vụn tích" yêu đương của mình, từ khắp các quốc gia trên thế giới như Nam Mỹ, Anh Quốc.

Vistaca nói rằng đây là một nơi có thể gửi gắm những tâm tư thầm kín mà không thể nói cùng ai: 'Mọi câu chuyện mà chúng tôi đem ra đây hy vọng sẽ khiến mọi người kết nối với nhau nhiều hơn, khi yêu thì nên khắc cốt ghi tâm, nhưng chia tay rồi thì vẫn phải hạnh phúc với con đường mình đã chọn'.

Cùng xem lại những "tàn tích yêu thương" ở viện bảo tàng đặc biệt này nhé!

Bảo tàng của những mối tình tan vỡ: Cảm ơn người đã ở bên tôi trong đoạn đường cô đơn nhất ảnh 3

"14 năm rưỡi, 4 quốc gia và 3 chiếc nhẫn, khi lần đầu tiên rơi chiếc nhẫn xuống cống, anh đã mua cho em một chiếc khác. Lần thứ hai bất cẩn em lại làm mất, anh tiếp tục mua cho em một chiếc khác. Em luôn trân trọng chiếc nhẫn thứ ba này hơn bởi vì em nhận ra rằng anh quan trọng và yêu em đến nhường nào. Lần này nhẫn đã không mất nữa, nhưng anh thì không còn ở bên em".

Bảo tàng của những mối tình tan vỡ: Cảm ơn người đã ở bên tôi trong đoạn đường cô đơn nhất ảnh 4

"Đây là tấm thiệp mà chàng trai hàng xóm đã để qua khe cửa nhà tôi từ lâu lắm rồi. Yêu tôi 3 năm và đã có mong muốn được cưới tôi làm vợ, thế nhưng khi gia đình anh ấy đến hỏi cưới thì bố mẹ tôi nhất quyết không chấp nhận bởi vì họ cho rằng anh không xứng. Anh đã rất buồn bã và bỏ đi, đó là lần cuối cùng tôi thấy anh trước khi anh từ bỏ thế gian này".

Bảo tàng của những mối tình tan vỡ: Cảm ơn người đã ở bên tôi trong đoạn đường cô đơn nhất ảnh 5

"Vào lúc sinh nhật thứ 17 của mình, anh ấy đã tặng Snoopy cho tôi, chúng tôi ở bên nhau 30 năm và có 3 người con, thế nhưng hiện nay anh ấy đã nói rằng không còn yêu tôi nữa, từ trước đến giờ cũng chưa từng, ở bên cạnh nhau bao nhiêu năm thật không ngờ anh ấy lại dành ấm áp của mình cho người phụ nữ khác".

Bảo tàng của những mối tình tan vỡ: Cảm ơn người đã ở bên tôi trong đoạn đường cô đơn nhất ảnh 6

"Bàn ủi này đã từng ủi bộ váy cưới đẹp nhất của tôi, bây giờ nó là thứ duy nhất còn ở lại đây khi mọi thứ đã kết thúc rồi". 

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.