Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây!

Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây!
HHT - Fan nhà SM mà lọt vào bảo tàng này là chẳng muốn đi về nữa đâu.
Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây! ảnh 1

Công ty SM Ent vừa chính thức khai trương bảo tàng SM Ent tại tầng ba tòa nhà SM TOWN Coex Artium, quận Gangnam, Soeul. Giá vé vào cửa là 18 nghìn won (khoảng 380 nghìn đồng).

Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây! ảnh 2

Giá vé nghe có vẻ cao so với fan Việt Nam, nhưng thực ra bạn sẽ thấy các trải nghiệm của mình tại bảo tàng SM Town hoàn toàn xứng đáng.

Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây! ảnh 3

Bảo tàng được chia ra làm nhiều khu vực. Chẳng hạn như đây là khu SM Archive - nơi lưu trữ các sản phẩm âm nhạc, hình chụp tạp chí của các nghệ sĩ.

Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây! ảnh 4

Mỗi nhóm nhạc/ nghệ sĩ sẽ có một kệ lớn để trưng bày toàn bộ sản phẩm âm nhạc của mình từ xưa đến nay. Khu vực này luôn khiến các fan vô cùng bồi hồi khi nhìn lại hành trình trưởng thành của các nghệ sĩ mình yêu thích.

Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây! ảnh 5

Công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR) cũng đã được SM Town cập nhật rất nhanh. Nhờ vậy, bạn sẽ có cảm giác như mình đang thật sự được gặp gỡ idol, được nhìn thấy họ ở khoảng cách rất gần, điều mà trong đời thực hiếm khi làm được.

Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây! ảnh 6

Khu Artist Gallery dành riêng để trưng bày phục trang và phụ kiện mà các idol nhà SM Ent đã sử dụng. Dĩ nhiên là chỉ có những trang phục đặc biệt nhất, đáng nhớ nhất được chọn đưa vào đây mà thôi.

Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây! ảnh 7

Special Exhibition là gian phòng trưng bày những tấm ảnh đặc biệt về các nghệ sĩ nhà SM Ent, có rất nhiều bức hình chưa hề được công bố trước đây.

Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây! ảnh 8

Đây là chân dung tất cả các idol trực thuộc SM Ent từ khi công ty được thành lập. Chắc hẳn fan nào cũng sẽ tốn kha khá thời gian mới tìm được ảnh của người mình thích.

Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây! ảnh 9

Recording Studio là nơi để bạn có thể thu âm những ca khúc mình yêu thích trong phòng thu chuyên nghiệp, thử cảm giác làm một nghệ sĩ nhà SM.

Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây! ảnh 10

Dream Come True là nơi các fan có thể xem lại quá trình hình thành nên một nhóm nhạc, hay quá trình sản xuất các sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ nhà SM. Chẳng hạn như sơ đồ phát triển nhóm NCT.

Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây! ảnh 11

Hay bản phác thảo trang phục của Super Junior.

Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây! ảnh 12

SM Town Line Beyond Story là khu vực dành riêng cho những hình ảnh đáng nhớ, những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong các chuyến lưu diễn của nhà SM.

Bảo tàng SM Town - "thiên đường" của các fan nhà SM chính là đây! ảnh 13

Dĩ nhiên không thể thiếu Museum Shop, nơi bạn tìm mua các vật phẩm lưu niệm, album, các món đồ xinh xắn liên quan đến idol của SM.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm