Báo Thái Lan tố đội tuyển Việt Nam “chơi xấu”, lén lút quay trộm chiến thuật

Báo Thái Lan tố đội tuyển Việt Nam “chơi xấu”, lén lút quay trộm chiến thuật
HHT - Tờ Siam Sport đã tỏ ra không hài lòng khi truyền thông Việt Nam đã âm mưu quay lén chiến thuật của HLV Akira Nishino ở U22 Thái Lan.

Tờ Siam Sport số ra ngày hôm qua có bài viết: “Việt Nam âm mưu theo dõi HLV Akira Nishino”. Trong đó, họ đăng tải bức ảnh bắt từ đoạn clip về ban huấn luyện đội U22 Thái Lan. Trên tay HLV Akira Nishino là chiếc laptop với hình ảnh phóng to ở trận đấu với U22 Indonesia.

Báo Thái Lan tố đội tuyển Việt Nam “chơi xấu”, lén lút quay trộm chiến thuật ảnh 1
Hình ảnh được đăng tải trên tờ Siam Sport.

Mặc dù thông tin hay hình ảnh ở trong chiếc laptop của HLV Akira Nishino là khá mờ nhưng tờ Siam Sport cũng vô cùng tức giận trước động thái của truyền thông Việt Nam. Cần nói thêm rẳng trong thời gian qua, báo Thái Lan liên tục “kêu trời” vì mình đã bị quay lén ở Malaysia hay Việt Nam.

Tờ Siam Sport viết: “Hành động của truyền thông Việt Nam là xấu chơi. Trước đây, đội tuyển Thái Lan cũng gặp hình ảnh tương tự khi đón tiếp Việt Nam trên sân nhà, khi bức ảnh chụp trộm được công bố rộng rãi.

Hay vào tháng này, đội tuyển Thái Lan cũng bị truyền thông Malaysia quay lén từ lùm cây khi tập luyện tại đây chuẩn bị cho trận đấu ở vòng loại World Cup 2022. Thậm chí, đoạn clip ghi lại đội tuyển Thái Lan tập luyện còn được công bố trên truyền hình Malaysia”.

Thực tế, trong thời gian qua, phía Thái Lan cũng có động thái khá gay gắt để chống lại việc bị quay lén. Trong chuyến làm khách ở Việt Nam cách đây không lâu, HLV Akira Nishino đã ra lệnh cấm toàn bộ phóng viên Việt Nam tới tác nghiệp trong các buổi tập của đội tuyển Thái Lan.

Mới đây, sau trận thua trước U22 Indonesia, HLV Akira Nishino đã ra lệnh cấm phóng viên, ngay cả khi U22 Thái Lan chỉ tập thể lực và thư giãn ở bể bơi.

Ở diễn biến khác, trang Fanpage nổi tiếng Changsuek của Thái Lan đã chặn truy cập từ những IP tới từ Việt Nam. Nên nhớ, chỉ có duy nhất IP từ Việt Nam không vào được trang này (còn các nước khác vẫn vào được). Họ muốn tránh sự công kích từ những người hâm mộ Việt Nam sau thất bại trước U22 Indonesia.

Link bài gốc: https://dantri.com.vn/sea-games-30/bao-thai-lan-to-viet-nam-choi-xau-len-lut-quay-trom-20191130143836653.htm

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm