Bảo Thy bật mí sẽ tung "liên hoàn hit" trong The Remix 2017

Bảo Thy bật mí sẽ tung "liên hoàn hit" trong The Remix 2017
HHT - Hiện tại, cả team của Bảo Thy đang chạy hết tốc lực cho màn “đối đầu” sắp tới của chương trình "The Remix - New Generation 2017".

Sau khi xác nhận tham gia The Remix - New Generation 2017, đối thủ chính thức của Bảo Thy tại vòng “knock out” là Thiều Bảo Trâm. So về tuổi nghề và kinh nghiệm, dù Bảo Trâm là một ca sĩ trẻ, thế nhưng Bảo Thy cho biết cô luôn trong tư thế đề phòng đối thủ này. Và để chuẩn bị cho màn trình diễn sắp tới, Bảo Thy và team của mình (producer Phúc Thiện, DJ HoaProx và biên đạo Thùy Vân) đã dọn về nhà chung để mang đến những sáng tác mới, những tiết mục ấn tượng cho những đêm diễn sắp tới.

Bảo Thy bật mí sẽ tung "liên hoàn hit" trong The Remix 2017 ảnh 1

Trong The Remix 2017, được biết các nghệ sĩ khác đều chọn Bảo Thy là đối thủ nặng kí. Nhưng với Bảo Thy, đối thủ lớn nhất chính là bản thân cô nàng. “The Remix chính là tấm gương để Thy đối diện và vượt qua bản thân mình của trước đây. Làm sao để bước tiếp qua những đỉnh cao mà Thy đã từng có được. Và tiếp tục mang đến cho khán giả và fan của mình một Bảo Thy mới mẻ, thành công hơn nữa” - Bảo Thy chia sẻ.

Bảo Thy bật mí sẽ tung "liên hoàn hit" trong The Remix 2017 ảnh 2

Và để làm được điều ấy, Bảo Thy cũng không quên nhắc đến team của mình. Producer Phúc Thiện đang được đánh giá là một những “hit maker” mới của V-Pop khi anh liên tục sáng tác ra những bản “hit” đình đám cho các nghệ sĩ trẻ như Và như thế - 365 Daband, Yêu không nghỉ phép - Isaac, Không phải dạng vừa đâu - Sơn Tùng M-TP…  Biên đạo Thúy Vân vốn là người bạn đã hợp tác với Bảo Thy trong những dự án âm nhạc gần đây, nổi bật nhất là Lollipop.

Bảo Thy bật mí sẽ tung "liên hoàn hit" trong The Remix 2017 ảnh 3

"Dù team Bảo Thy còn rất trẻ nhưng các thành viên ít nhiều cũng đều đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp riêng của từng người nên cái tôi của từng người đều rất lớn. Có lần, Thy đi diễn về thấy 3 bạn ấy đang tranh cãi om sòm. Vì Phúc ThiệnHoaProx đem âm nhạc cực chất và mạnh vào chủ đề “Ký ức” nhưng ThyThúy Vân cảm thấy không phù hợp. Để thuyết phục hai anh chàng này hoàn toàn thật sự không hề dễ dàng vì mỗi người có một cách cảm nhận khác nhau. Cuối cùng, sau một hồi tranh cãi nảy lửa, Bảo Thy là người dung hòa lại tất cả, góp từng ý kiến của các thành viên để thống nhất ý tưởng" - Bảo Thy cho biết.

Bảo Thy bật mí sẽ tung "liên hoàn hit" trong The Remix 2017 ảnh 4

Cuối cùng, không thể không nhắc đến DJ HoaProx chỉ mới 19 tuổi nhưng đã sở hữu gia tài sáng tác cực chất và là một “YouTuber” triệu lượt xem. “Ban đầu, Thy được Phúc Thiện giới thiệu, Thy ngỏ lời mời hợp tác với Hòa. Bất ngờ là Hòa lại là fan hâm mộ của Thy từ những năm học cấp Hai. Và còn bất ngờ hơn khi Hòa sở hữu lượng “streaming” cực khủng trên Youtube mà đến nhiều nghệ sĩ mơ ước” - Bảo Thy kể về cơ duyên hợp tác với HoaProx.

Bảo Thy bật mí sẽ tung "liên hoàn hit" trong The Remix 2017 ảnh 5

Với vốn ca khúc “hit” đa dạng thể loại, kinh nghiệm sân khấu suốt hơn 10 năm ca hát, sự biến hoa đa dạng, Bảo Thy và team đang được đánh giá là đối thủ rất lớn trong The Remix New Generation 2017. Một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi Bảo Thy tham gia The Remix chính là nội lực giọng hát của cô nàng. Bảo Thy đã tự tin cho biết: “Thy không muốn nói nhiều mà câu trả lời sẽ có trong The Remix năm nay. Hiện tại, cả team Thy đang chạy hết tốc lực cho màn “đối đầu” sắp tới”.

THỦY TIÊN - Ảnh: MILOR TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm