Bảo Thy công khai ghen tị với chị dâu Trang Pilla vì anh trai làm điều này trong ngày 8/3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 8/3 vừa qua, Bảo Thy hạnh phúc khoe món trang sức “nait” đính kim cương độc đáo và ý nghĩa do chính anh trai đặt làm riêng tặng.
Theo đó, Bảo Thy đã được anh trai đặt hàng riêng bộ “nait” (trang sức móng tay nạm kim cương) với chủ đề “Công chúa bong bóng" - danh xưng gắn liền với nữ ca sĩ. Liên hệ với nữ ca sĩ, món trang sức này được thể hiện bằng chiếc vương miện công chúa làm bằng vàng 18K, đính kim cương và nằm trên nền những bong bóng nước được khắc laser.  
Bảo Thy công khai ghen tị với chị dâu Trang Pilla vì anh trai làm điều này trong ngày 8/3 ảnh 1 Bảo Thy bên cạnh gia đình Bảo Trần - Trang Pilla

Trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy “tố" anh trai “cưng vợ hơn cưng em" khi chị dâu Trang Pilla được nhận tận 2 món trang sức giá trị “khủng" trong ngày 8/3. Bên dưới, hàng loạt bình luận từ netizen bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm thân thiết của gia đình ca sĩ Bảo Thy.

Bảo Thy công khai ghen tị với chị dâu Trang Pilla vì anh trai làm điều này trong ngày 8/3 ảnh 2
Dù “GATO” với chị dâu, nhưng Bảo Thy vẫn kịp thưởng riêng cho mình một chuyến du lịch biển sang chảnh nhân ngày 8/3. Nữ ca sĩ khoe thân hình chuẩn đồng hồ cát trong kì nghỉ. Từ sau khi kết hôn, dù không thường xuyên hoạt động ca hát, nhưng Bảo Thy vẫn luôn khiến khán giả quan tâm vì cuộc sống gia đình viên mãn cũng như các vlogger giới thiệu những khu nghỉ dưỡng sang chảnh tại Việt Nam.  
Bảo Thy công khai ghen tị với chị dâu Trang Pilla vì anh trai làm điều này trong ngày 8/3 ảnh 3

Bảo Thy nhận được nhiều lời khen khi sở hữu hình thể ngày càng thon gọn.

Bảo Thy công khai ghen tị với chị dâu Trang Pilla vì anh trai làm điều này trong ngày 8/3 ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm