Bảo Thy gây choáng ngợp với tủ hàng hiệu đẹp như mơ, khiến fan lóa mắt

Bảo Thy gây choáng ngợp với tủ hàng hiệu đẹp như mơ, khiến fan lóa mắt
HHT - Lần đầu khoe tủ giày dép, túi xách bạc tỷ, nữ ca sĩ khiến nhiều fan trầm trồ ngưỡng mộ.
Bảo Thy gây choáng ngợp với tủ hàng hiệu đẹp như mơ, khiến fan lóa mắt ảnh 1

Tuy khá kín tiếng nhưng Bảo Thy cũng là một "tay chơi hàng hiệu" của Vbiz. Trong những chuyến vi vu khắp Âu Á, người đẹp luôn tranh thủ mua sắm váy áo, phụ kiện. Độ chịu chơi của Bảo Thy thể hiện ở việc có lần nữ ca sĩ chi cả trăm triệu để sắm một lúc 15 đôi giày.

Bảo Thy gây choáng ngợp với tủ hàng hiệu đẹp như mơ, khiến fan lóa mắt ảnh 2

Mới đây, Bảo Thy lần đầu tiết lộ tủ đồ đẹp như mơ với người hâm mộ. Để chứa hết kho đồ hiệu đầy ắp, Bảo Thy phải dành một phòng riêng trong căn nhà. Chiếm đến hai gian tủ là bộ sưu tập túi xách, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Gucci, Celine, Dior, Louis Vuitton... Giá của mỗi chiếc từ hàng chục đến cả trăm triệu đồng.

Bảo Thy gây choáng ngợp với tủ hàng hiệu đẹp như mơ, khiến fan lóa mắt ảnh 3

Giày dép được Bảo Thy trưng bày gọn gàng, đẹp mắt ở chiếc tủ chục ngăn cao gần chạm nóc. "Gia tài" của nữ ca sĩ là hàng trăm đôi giày dép đủ kiểu, trong đó chiếm phần lớn là giày cao gót để phục vụ cho việc biểu diễn, đi sự kiện.

Bảo Thy gây choáng ngợp với tủ hàng hiệu đẹp như mơ, khiến fan lóa mắt ảnh 4

Kệ tủ chứa boots cũng đa dạng không kém. Bảo Thy dành nhiều tình cảm cho những thiết kế boots độc đáo, thường phải săn lùng khá mất công, mục đích để diện mạo ấn tượng hơn. 

Bảo Thy gây choáng ngợp với tủ hàng hiệu đẹp như mơ, khiến fan lóa mắt ảnh 5

Không gian chứa đồ của Bảo Thy được nhiều khán giả trầm trồ ngưỡng mộ vì đẹp, rộng chẳng thua gì các cửa hàng đồ cao cấp.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm