Bảo Thy hạnh phúc khi được cháu trai đến cổ vũ ngay khi trình diễn

Bảo Thy hạnh phúc khi được cháu trai đến cổ vũ ngay khi trình diễn
HHT - Vừa qua, xuất hiện và trình diễn tại một sự kiện tại TP.HCM, Bảo Thy đã thu hút rất nhiều khán giả trẻ. Từ sớm, rất đông khán giả đã có mặt để có được vị trí đẹp tham gia chương trình.

Thời gian gần đây, Bảo Thy ngày càng khẳng định vị trí ngôi sao của mình với phong cách chuyên nghiệp cùng sự đầu tư, chăm chút cho mỗi lần xuất hiện khi kết hợp cùng NTK Tăng Thành Công. Nữ ca sĩ gây chú ý khi diện bodysuit màu đỏ bắt mắt và nổi bật. 

Đi kèm với trang phục hợp xu hướng là gu trang điểm sắc sảo và mái tóc búi khỏe khoắn. Kết hợp cùng trang phục đỏ ấn tượng là bốt da cao cổ đầy cá tính, giúp các động tác vũ đạo của Bảo Thy trở nên dứt khoát và lôi cuốn. Đặc biệt, nhờ phong thái tự tin khiến cô luôn trở nên thu hút mỗi lần xuất hiện trước công chúng. 

Bảo Thy hạnh phúc khi được cháu trai đến cổ vũ ngay khi trình diễn ảnh 1

Bảo Thy khuấy động hàng trăm khán giả tại sự kiện bằng bản hit trong cuộc thi The Remix - "vũ điệu bắn tim" Give Me Your Love. Ngay sau trở thành Quán quân cuộc thi The Remix, ca khúc này được fan yêu cầu nhiều nhất mỗi khi Bảo Thy đi diễn.

Khán giả trẻ bên dưới liên tục hát theo ca khúc và thể hiện các vũ đạo bắn tim đặc trưng. Bên cạnh đó, Bảo Thy còn thường xuyên giao lưu với khán giả, khiến không khí tại sân khấu trở nên vô cùng náo nhiệt. Ngay sau Give Me Your Love, Bảo Thy tiếp tục tăng nhiệt hết cỡ sân khấu bằng bản hit Là Con Gái Phải Xinh.

Bảo Thy hạnh phúc khi được cháu trai đến cổ vũ ngay khi trình diễn ảnh 2

Bảo Thy chia sẻ rằng đêm qua là buổi trình diễn đáng nhớ, vì giữa hàng trăm khán giả ở phía dưới có một vị khán giả vô cùng đặc biệt, đó là cháu trai ruột của nữ ca sĩ. Ngay sau sự kiện, Bảo Thy đã dành nhiều tình cảm yêu thương cho cậu nhóc tì này, bên cạnh việc chụp ảnh lưu niệm cùng fan. Bảo Thy cho biết cô chỉ còn vài ngày ở bên cạnh cháu trai, trước khi gia đình anh chị trở về Mỹ.

Bảo Thy hạnh phúc khi được cháu trai đến cổ vũ ngay khi trình diễn ảnh 3
Bảo Thy hạnh phúc khi được cháu trai đến cổ vũ ngay khi trình diễn ảnh 4
Bảo Thy hạnh phúc khi được cháu trai đến cổ vũ ngay khi trình diễn ảnh 5

Hiện tại, bên cạnh lịch diễn thì Bảo Thy đang tích cực tham gia nhiều vai trò khác như nhận lời làm giám khảo cho một cuộc thi. Song song đó, nữ ca sĩ cũng tất bật ra vào phòng thu để hoàn thiện sản phẩm mới.

NHƯ LÊ - Ảnh: Vũ Huy Bình

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm