Bảo Thy kể lại việc bị trộm vali trắng trợn khi sang châu Âu thực hiện MV

Bảo Thy kể lại việc bị trộm vali trắng trợn khi sang châu Âu thực hiện MV
HHT - Những chia sẻ của nữ ca sĩ khiến các fan và bạn bè không khỏi lo lắng và nhanh chóng gửi lời động viên.

Sau khoảng thời gian tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh, Bảo Thy cho biết nửa cuối năm 2019 là lúc cô tập trung hết sức cho âm nhạc. Mới đây, nữ ca sĩ đã cùng ê-kíp của mình sang châu Âu để thực hiện MV mới.

Tuy nhiên mọi thứ có vẻ không được suôn sẻ với giọng ca "Là con gái phải xinh" khi cô vừa đăng tải trên trang cá nhân việc bị mất cắp hành lí tại Milan (Italia).

Bảo Thy kể lại việc bị trộm vali trắng trợn khi sang châu Âu thực hiện MV ảnh 1

Cụ thể, Bảo Thy ngồi khoang sang trọng với xung quanh là những hành khách ăn mặc lịch lãm nhưng vẫn không tránh khỏi vận xui bị trộm ngay trước mắt. Tuy nhiên rất may cho cô và cả ê-kíp vì chiếc vali bị lấy mất chỉ là đồ dùng cá nhân, không chứa máy móc hay trang phục cho MV.

Bảo Thy cho biết: "Đi khoang tàu sang trọng mà bị ăn cắp hẳn 1 cái vali nhưng không thể làm gì được vì tàu chỉ dừng có chút xíu đuổi theo thì lỡ chuyến tàu của mình luôn. Khoang Thy ngồi toàn khách ăn mặc lịch lãm, vậy mà canh tàu dừng vài phút để đón khách là đứng sẵn đợi tàu trờ đi là lôi vali người khác ngay trước mặt để chạy xuống như 1 cơn gió luôn.

Bây giờ đã hiểu bao nhiêu lời cảnh báo của mọi người về nạn trộm cắp ở Châu Âu là hoàn toàn thiết thực cả nhà ạ. Quá đáng sợ. Trong cái rủi vẫn còn cái may là vali đó chỉ toàn quần áo và đồ dùng cá nhân chứ k phải máy móc đạo cụ hay trang phục cho MV".

Bảo Thy kể lại việc bị trộm vali trắng trợn khi sang châu Âu thực hiện MV ảnh 2
Bài đăng của Bảo Thy.

Phía bên dưới bài đăng, đông đảo bạn bè lẫn người hâm mộ đã để lại bình luận động viên nữ ca sĩ và mong rằng cô nhanh chóng lấy lại tinh thần để hoàn thiện MV lần này.

Trước Bảo Thy, nữ diễn viên Midu cũng đã bị mất chiếc túi xách có giá trị cùng nhiều giấy tuỳ thân, tiền bạc vào giữa tháng 4 vừa qua tại Hàn Quốc. Tuy nhiên may mắn khi sau đó cô đã nhận lại được nguyên vẹn chiếc túi bao gồm cả tiền bạc lẫn giấy tờ tùy thân bởi một người tối bụng giao lại cho cảnh sát.

Bảo Thy kể lại việc bị trộm vali trắng trợn khi sang châu Âu thực hiện MV ảnh 3
Midu cũng từng có hành trình li kì tìm lại chiếc túi xách trên đất Hàn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm