Bảo Thy khoe xế cưng mới sắm nhưng biển số hai chiếc "siêu xe" mới đáng ghen tỵ

HHT - Chiếc xế hộp cực xịn này của Bảo Thy là hàng hiếm tại Việt Nam được cô nàng sử dụng để đi siêu thị mua đồ ăn healthy và chở cún cưng đi dạo.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Bảo Thy chia sẻ bức ảnh chụp cùng chiếc "siêu xe" mới tậu. Phương tiện di chuyển này được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, lạ mắt, nhỏ nhắn nhưng không kém phần độc đáo, sang chảnh.

Bảo Thy khoe xế cưng mới sắm nhưng biển số hai chiếc "siêu xe" mới đáng ghen tỵ ảnh 1 Chiếc "siêu xe" rất hợp để Bảo Thy chở cún cưng đi dạo và đi siêu thị.

Giọng ca "Ngày buồn nhất" càng làm cộng đồng mạng trầm trồ hơn khi tiết lộ "siêu xe" trắng hàng hiếm này chỉ để dùng chở... cún cưng đi dạo và đi siêu thị mua đồ ăn healthy. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Chiếc này bé đi siêu thị mua đồ ăn healthy cho riêng mình mỗi ngày và chở bé Bông chạy vòng vòng khu phố dạo mát".

Không chỉ người hâm mộ "mắt tròn mắt dẹt" vì sự giàu sang của Bảo Thy, đến các sao Việt cũng phải trầm trồ. Bên dưới bài đăng của nữ ca sĩ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Don Nguyễn, Văn Mai Hương, Trung Quân Idol... đều đồng loạt để lại bình luận thích thú. Những người bạn thân thiết của Bảo Thy mong được cô chở đi trên "xế hộp" đặc biệt này.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng "soi" ra biển số của hai chiếc siêu xe phía sau đều là hai chiếc xe có thương hiệu nổi tiếng đắt đỏ với biển số 989.99 và 979.99. Có thể thấy, sau khi kết hôn, Bảo Thy không chỉ có đời sống vật chất sang-xịn-mịn mà đời sống tinh thần cũng trẻ trung, thoải mái hơn bao giờ hết.

Bảo Thy khoe xế cưng mới sắm nhưng biển số hai chiếc "siêu xe" mới đáng ghen tỵ ảnh 2
Bảo Thy khoe xế cưng mới sắm nhưng biển số hai chiếc "siêu xe" mới đáng ghen tỵ ảnh 3
Bảo Thy khoe xế cưng mới sắm nhưng biển số hai chiếc "siêu xe" mới đáng ghen tỵ ảnh 4
Bảo Thy khoe xế cưng mới sắm nhưng biển số hai chiếc "siêu xe" mới đáng ghen tỵ ảnh 5 Nữ ca sĩ thường xuyên được chồng đại gia đưa đi du lịch khắp nơi sang chảnh.

Dù vẫn có người bàn tán về hôn nhân nhưng Bảo Thy không mấy quan tâm, quan trọng là bản thân cô nàng hạnh phúc và luôn có một chỗ dựa vững chắc với cả sự yêu thương, chiều chuộng.

Bảo Thy khoe xế cưng mới sắm nhưng biển số hai chiếc "siêu xe" mới đáng ghen tỵ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm