Bảo Thy lần đầu tiết lộ những biến cố trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống

Bảo Thy lần đầu tiết lộ những biến cố trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống
HHT - Tập mới nhất của “Taxi Show” với sự xuất hiện của “Công chúa bong bóng” Bảo Thy đã cho khán giả thấy được những góc khuất đằng sau hào quang sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Sau những biến cố trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống, Bảo Thy liên tục gặp phải nhiều khó khăn khiến cô mất niềm tin vào nghề. Để tìm lại sự cân bằng, Bảo Thy đã tạm ngưng mọi công việc, đi học thêm quản trị kinh doanh, học thêm tiếng Anh và dành thời gian du lịch. Thậm chí, thời điểm đó Bảo Thy tiết lộ cô từng có suy nghĩ sẽ định cư và không trở về Việt Nam nữa.

Bảo Thy lần đầu tiết lộ những biến cố trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống ảnh 1

Nhớ lại hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân The Remix 2017, nữ ca sĩ cho biết cô sẵn sàng làm mọi thứ để chứng tỏ bản thân một cách mạnh mẽ, từ xiếc, quay đầu đến tập luyện khiêu vũ dancesport hay đọc rap. Bảo Thy chia sẻ mọi thứ không hề dễ dàng, thậm chí cô còn bật mí với Ngô Kiến HuyHoàng Rapper rằng suốt thời gian đó cô phải đi truyền nước biển liên tục do đuối sức và mất ngủ. 

Bảo Thy lần đầu tiết lộ những biến cố trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống ảnh 2

Theo từng dự án, Bảo Thy xây dựng hình ảnh phù hợp với giới trẻ. Cô khẳng định bản thân xây dựng hình ảnh phù hợp, không vượt ra khỏi những thuần phong mĩ tục, vẫn là những hình ảnh vừa mắt và không quá phản cảm. Bảo Thy cũng cho biết cô đang ấp ủ một dự án mới với những màn vũ đạo đẹp mắt.

Bảo Thy lần đầu tiết lộ những biến cố trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống ảnh 3

Chuyển qua chuyện tình cảm, Bảo Thy ngay lập tức cho biết hiện tại cô không còn cô đơn nữa. Dùng ngôn ngữ của giới trẻ hiện nay, nữ ca sĩ dí dỏm phân trần: “Lúc này Thy không cần phải rải hay đớp thính gì cả, thính của Thy đến rất tự nhiên và mộc mạc”. 

Bảo Thy lần đầu tiết lộ những biến cố trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống ảnh 4
Bảo Thy lần đầu tiết lộ những biến cố trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống ảnh 5

Bảo Thy khẳng định người yêu cô không phải là người trong làng giải trí. Bảo Thy xác nhận rõ cô không mong muốn quen người hoạt động trong showbiz. Về tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời, nữ ca sĩ mong muốn có một người đàn ông tạo được cho cô cảm giác an toàn và phải có công việc ổn định.

Taxi show sẽ tiếp tục lên sóng VTC5 vào 19h00, Thứ Bảy hàng tuần. 

TRANG NGUYỄN - ảnh: ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.