Bảo Thy "mê con không lối thoát", chỉ ngủ 4 tiếng một ngày từ khi lên chức mẹ bỉm sữa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bảo Thy trải lòng về những thay đổi của bản thân sau khi sinh đứa con đầu long. Nữ ca sĩ cho biết, vì quá lo lắng cho thiên thần nhỏ của mình nên đã bị mất ngủ một thời gian dài.

Thông tin Bảo Thy sinh con trai đầu lòng khiến người hâm mộ nữ ca sĩ quan tâm, vui mừng. Mới đây, nữ ca sĩ còn tiết lộ về thời gian biểu một ngày của mình kể từ khi làm mẹ: “Bé Loan của hiện tại. Một ngày ngủ 4 tiếng. 20 tiếng còn lại để ngắm và chăm con” (Bảo Thy tên thật là Thúy Loan).

Bảo Thy "mê con không lối thoát", chỉ ngủ 4 tiếng một ngày từ khi lên chức mẹ bỉm sữa ảnh 1

Dòng chia sẻ về một ngày của "mẹ bỉm sữa" Bảo Thy.

Theo đó, cô bộc bạch bản thân từ khi có con, mỗi ngày cô chỉ ngủ 4 tiếng và dành phần lớn thời gian để chăm sóc thiên thần nhỏ. Nữ ca sĩ cho biết vì “mắc bệnh” OCD (hội chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế) nên cô luôn muốn mọi thứ mình làm phải hoàn hảo, chỉn chu nên bị mất ngủ.

Dù giờ giấc sinh hoạt có nhiều thay đổi, lắm lúc mệt mỏi nhưng Bảo Thy vẫn cảm thấy hạnh phúc khi được ngắm nhìn đứa con của mình. Cô còn chia sẻ thêm: “Em bé siêu nhân thì mẹ cũng phải là siêu nhân thôi” và tự nhận bản thân đã gia nhập hội mẹ bỉm sữa “mê mệt con không lối thoát”.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc tốt đẹp đến hai mẹ con. Đồng thời, fan còn khuyên nữ ca sĩ giữ sức khỏe, cân bằng giữa thời gian nghỉ ngơi và chăm con để không ảnh hưởng đến nguồn sữa của trẻ nhỏ.

Bảo Thy "mê con không lối thoát", chỉ ngủ 4 tiếng một ngày từ khi lên chức mẹ bỉm sữa ảnh 2

"Công chúa bong bóng" nay đã hóa thành "mẹ bỉm sữa".

Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ cô “là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới”. Đứa con chính là món quà tuyệt vời nhất sau 2 năm kết hôn của Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh. Trong suốt quá trình mang thai, “công chúa bong bóng” liên tục gặp nhiều khó khăn như xuất huyết dạ dày phải điều trị thuốc trong 2 tuần liên tục, sốt vì tiêm vắc-xin,... nhưng em bé vẫn an toàn và được Bảo Thy gọi là “Siêu Nhân”.

Bảo Thy "mê con không lối thoát", chỉ ngủ 4 tiếng một ngày từ khi lên chức mẹ bỉm sữa ảnh 3

Bảo Thy lần đầu khoe ảnh "thả dáng" ở tuần thai thứ 35.

Bảo Thy "mê con không lối thoát", chỉ ngủ 4 tiếng một ngày từ khi lên chức mẹ bỉm sữa ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm