Bảo Thy tạo cú "twist" cuối cùng trong MV "Ngộ Nhận" khiến fan ngỡ ngàng

Bảo Thy tạo cú "twist" cuối cùng trong MV "Ngộ Nhận" khiến fan ngỡ ngàng
HHT - 2 ngày sau khi tung teaser, Bảo Thy đã chính thức cho ra mắt MV "Ngộ Nhận" sau buổi livestream giao lưu cùng khán giả.

Ngộ Nhận là một bản Ballad nhẹ nhàng, da diết được sáng tác bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Điểm đặc biệt là với chủ đề tình yêu mà hầu như ai cũng từng trải qua một lần trong đời, lại được thể hiện bởi giọng hát đầy tình cảm và tự sự của Bảo Thy, Ngộ Nhận hứa hẹn sẽ đánh trúng tâm lý số đông khán giả. Song song đó, phần ca từ của ca khúc cũng được dự đoán sẽ được các bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội trong thời gian này.

Bảo Thy tạo cú "twist" cuối cùng trong MV "Ngộ Nhận" khiến fan ngỡ ngàng ảnh 1
Bảo Thy tạo cú "twist" cuối cùng trong MV "Ngộ Nhận" khiến fan ngỡ ngàng ảnh 2

Bảo Thy cùng ekip của đạo diễn Gin Trần và người anh thân thiết Vương Khang đã sang châu Âu thực hiện phần hình ảnh để mang đến những thước phim xinh đẹp nhất cho MV Ngộ Nhận. Câu chuyện trong MV tưởng chừng đơn giản khi nói về tình yêu sét đánh giữa chàng trai và một cô gái người địa phương, thì lại tạo cú "twist" cuối cùng cho khán giả khi chàng trai phát hiện cô gái kia chính là người em sinh đôi thất lạc của mình... Đặc biệt, trong MV, phía sản xuất còn sử dụng một đạo cụ được trợ giúp bởi Gil Lê

Bảo Thy tạo cú "twist" cuối cùng trong MV "Ngộ Nhận" khiến fan ngỡ ngàng ảnh 3
Bảo Thy tạo cú "twist" cuối cùng trong MV "Ngộ Nhận" khiến fan ngỡ ngàng ảnh 4
Bảo Thy tạo cú "twist" cuối cùng trong MV "Ngộ Nhận" khiến fan ngỡ ngàng ảnh 5

MV Ngộ Nhận lần này là dự án đầu tiên trong năm 2019 của Bảo Thy. Nữ ca sĩ tiết lộ thêm cô đã có một kế hoạch dài hơi để gửi tặng đến khán giả từ đây đến cuối năm.

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

HHT - Bên cạnh Diệu Nhi - Anh Tú, đám cưới của Liêu Hà Trinh - doanh nhân Anh Khoa cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng. Nữ MC được netizen gọi vui là "nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz" khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc "tình bể bình" cùng nửa kia trong các bộ ảnh cưới khác nhau.