Bảo Thy: “Tết này hãy xách ba lô lên và bay”

Bảo Thy: “Tết này hãy xách ba lô lên và bay”
HHT - "Cất cánh du xuân" cũng là món quà tinh thần mà Bảo Thy dành cho khán giả trước khi dồn 100% sức lực cho “đấu trường” The Remix - New Generation vô cùng căng thẳng sắp tới.

Khép lại một năm 2016 thành công mỹ mãn, đánh dấu sự trở lại đầy bất ngờ với 7 single cùng 4 MV được đầu tư công phu và nhận về hàng loạt các đề cử/ giải thưởng giá trị. Không để khán giả phải chờ lâu, ngay trong tháng 1 này, Bảo Thy tiếp tục chào đón năm 2017 bằng một MV đậm chất Tết mang tên Cất cánh du xuân.

Bảo Thy: “Tết này hãy xách ba lô lên và bay” ảnh 1
Tạm gác lại hình ảnh trưởng thành, gợi cảm đang rất thành công trong năm vừa qua, trong MV lần này Bảo Thy hóa thân thành một thiếu nữ Việt dịu dàng với tà áo dài truyền thống kín đáo. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tết là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Vì vậy nên Thy muốn bản thân mình một khi đã chấp nhận thực hiện một sản phẩm nào đó liên quan đến dịp này rồi thì hình ảnh của mình cũng phải chỉn chu, truyền thống để làm nổi bật được “hồn Việt của Tết Việt”. Tuy nhiên, bên cạnh đó Thy cũng phải tìm cách dung hòa giữa truyền thống - hiện đại làm sao để sản phẩm của mình không bị cũ kỹ và lỗi thời. Kết quả là dù hình ảnh vô cùng truyền thống, nhưng chất nhạc của Cất cánh du xuân lại vô cùng hiện đại và văn minh”.

Bảo Thy: “Tết này hãy xách ba lô lên và bay” ảnh 2

Được chắp bút bởi nhạc sĩ Only C, Cất cánh du xuân là một bản EDM vô cùng bắt tai, dễ thuộc dễ nhớ. Đặc biệt, đoạn hook “Cùng bay đến những nơi đẹp nhất ở trên đời” thể hiện rõ quan niệm của cả Only C lẫn Bảo Thy là mọi người nên “xách ba lô lên và bay” nhân dịp Tết Nguyên Đán này.

Bảo Thy cho biết: “Thy nghĩ một cái Tết truyền thống như ở nhà đón tiếp khách, chúc Tết nhau, đi thăm họ hàng… thì hầu như ai cũng đã rất nhiều lần đón những cái Tết như thế rồi. Vì thế đôi khi chúng ta cũng nên dành ra vài mùa Tết để cả nhà cùng nhau cất cánh du xuân, đi du lịch, vì hiếm có dịp nào cả gia đình lại tụ họp đông đủ và cùng rảnh rỗi như thế. Ngay cả gia đình Thy cũng vậy, sau vài ba ngày ở nhà tiếp khách và đi chúc Tết, cả nhà Thy lại cùng nhau bay đến những vùng đất mới. Ngoài việc “tự thưởng” cho mình sau một năm vất vả, Bảo Thy cũng muốn dành thời gian cho gia đình và gắn kết mọi người hơn hơn".

Bảo Thy: “Tết này hãy xách ba lô lên và bay” ảnh 3
Không chỉ có chất nhạc “gây nghiện”, Cất cánh du xuân còn có một MV đẹp mãn nhãn để truyền cảm hứng du lịch. Ở đoạn kết MV, Bảo Thy đã huy động một lực lượng khách mời khá đông đúc bao gồm những bạn vũ công, những bạn diễn viên trong MV lẫn những cô chú lớn tuổi đề cùng thực hiện vũ đạo “cất cánh” vô cùng đáng yêu. Ban đầu, cảnh quay này vốn chỉ có Bảo Thy và vũ đoàn, nhưng cô nàng đã quyết định thay đổi ý tưởng sát ngày quay MV để thể hiện đúng tinh thần chủ đạo của MV - “Cất cánh du xuân, cả nhà cùng bay”. Bên cạnh đó, Cất cánh du xuân cũng là món quà tinh thần mà Bảo Thy dành cho khán giả trước khi dồn 100% sức lực cho “đấu trường” The Remix - New Generation vô cùng căng thẳng sắp tới.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".