Báo Tiền Phong phát động chương trình "Máy tính cho em" hỗ trợ học sinh hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
Báo Tiền Phong kêu gọi các đơn vị, bạn đọc hảo tâm góp máy tính xách tay, máy tính bảng mới hoặc cũ, còn sử dụng tốt…. để hỗ trợ các em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên cả nước có điều kiện học tập trực tuyến trong đại dịch COVID-19.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa giao Bộ Thông tin và Truyền thông khẩn trương xây dựng và triển khai chương trình “Sóng và máy tính cho em”, hỗ trợ việc học tập theo hình thức trực tuyến, thúc đẩy phát triển xã hội số.

Báo Tiền Phong phát động chương trình "Máy tính cho em" hỗ trợ học sinh hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Máy tính là thiết bị không thể thiếu để phục vụ các em học sinh học tập trực tuyến. (Ảnh: Nghiêm Huê)

Hưởng ứng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, hướng tới Chương trình "Cùng em học trực tuyến" do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động tới đây, nhằm động viên, hỗ trợ kịp thời việc học tập trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, Báo Tiền Phong kêu gọi các tổ chức, bạn đọc hảo tâm góp máy tính xách tay, máy tính bảng (máy mới hoặc máy cũ, còn sử dụng tốt) để chuyển đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ban Biên tập Báo Tiền Phong trân trọng cảm ơn bạn đọc hảo tâm; đồng thời sẽ tổ chức tiếp nhận, bảo quản và chuyển máy tính ủng hộ đến đúng các địa chỉ học sinh khó khăn!

Địa chỉ tiếp nhận máy tính: Trụ sở Báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội. Điện thoại: 0977456112.

I. NGUỒN LỰC TIẾP NHẬN

- Bạn đọc tặng máy tính xách tay (laptop) hoặc máy tính bảng mới hoặc cũ (nhưng còn sử dụng tốt).

- Bạn đọc tặng kinh phí, báo Tiền Phong mua máy tính để trao tặng.

II. NƠI TIẾP NHẬN

1. Ủng hộ trực tiếp tại các địa điểm:

-Trụ sở Báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội, Điện thoại: 0977456112.

-Các văn phòng, ban đại diện Báo Tiền Phong:

+Ban đại diện tại TP HCM, 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, Quận 3, Điện thoại: 0913878567.

+Ban Đại diện tại Miền Trung, 19 Ngô Gia Tự, Đà Nẵng, Điện thoại: 0905203456

+Ban Đại diện tại Nghệ An, 21 Hồ Xuân Hương, TP Vinh, Nghệ An. Điện thoại: 0943909979

+Ban Đại diện tại Đồng bằng sông Cửu Long, số 41 Cách mạng Tháng 8, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ. ĐT: 0939290582

+Ban đại diện tại Tây Nguyên, 52 Trần Nhật Duật, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Điện thoại: 0904150538

+Văn phòng đại diện tại Bắc Giang, toà nhà các đơn vị sự nghiệp tỉnh Bắc Giang, đường Quách Nhẫn, TP Bắc Giang. Điện thoại: 0988104913

Đối với những địa điểm gần tòa soạn và ban, văn phòng đại diện, bạn đọc liên hệ qua điện thoại của tòa soạn, ban, văn phòng đại diện, cán bộ, phóng viên của Báo Tiền Phong sẽ cử cán bộ đến tận nơi tiếp nhận.

2. Bạn đọc gửi qua bưu điện, dịch vụ chuyển phát: Bạn đọc ở các tỉnh xa có máy tính trao tặng xin gửi bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh về Ban Bạn đọc và công tác xã hội báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, ĐT: 0977456112.

3. Bạn đọc ủng hộ bằng tiền thông qua chuyển khoản: Tài khoản báo Tiền Phong, số: 1231.0000.062175 (tại Ngân hàng BIDV, chi nhánh Quang Trung, Hà Nội), nội dung chuyển khoản: “ung ho may tinh cho em”.

Mọi thông tin về chương trình xin liên hệ qua Hotline báo Tiền Phong: 0977456112

III. THỜI GIAN THỰC HIỆN

Từ ngày 9/9/2021 đến khi công bố hết dịch COVID – 19 và trong giai đoạn tiếp theo.

Ban Biên tập Báo Tiền Phong trân trọng cảm ơn bạn đọc hảo tâm; đồng thời sẽ tổ chức tiếp nhận, bảo quản và chuyển máy tính ủng hộ đến đúng các địa chỉ học sinh khó khăn!

Theo TPO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.