Báo Tuổi Trẻ đang xác minh thông tin nữ cộng tác viên nhập viện cấp cứu

Báo Tuổi Trẻ đang xác minh thông tin nữ cộng tác viên nhập viện cấp cứu
HHT - Trên mạng Facebook tối 18/4 xôn xao thông tin một cộng tác viên (CTV) báo Tuổi Trẻ phải nhập viện cấp cứu với nhiều thông tin trái chiều, chưa được kiểm chứng.

Báo Tuổi Trẻ đang xác minh thông tin nữ cộng tác viên nhập viện cấp cứu ảnh 1

Ảnh minh họa.

Cụ thể, trên mạng Facebook lan truyền thông tin về Giang (CTV báo Tuổi Trẻ - tên nạn nhân đã thay đổi) nghi bị một người làm việc trong tòa soạn báo Tuổi Trẻ sàm sỡ dẫn tới nhập viện cấp cứu.

Trao đổi qua điện thoại sáng nay (19/4), một người bạn đang chăm sóc Giang cho biết sức khỏe của Giang đã tạm ổn nhưng vẫn còn rất mệt.

Liên quan đến thông tin này, bà Nguyễn Thị Hương - Ủy viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ đã có thông tin ban đầu trả lời báo chí.

Hương cho biết: Báo đang trong quá trình gặp gỡ các bên liên quan để xác minh vấn đề. Khi nào có thông tin chính thức Báo sẽ trả lời.
 
Theo bà Hương, những thông tin trên Facebook không rõ ràng và cần phải kiểm chứng.

Trả lời PV về thông tin sáng nay (19/4) báo Tuổi Trẻ có họp về sự việc trên, bà Hương - người phát ngôn báo Tuổi Trẻ về vụ việc này - cho hay, Báo họp để bàn cách giải quyết sự việc.

Theo bà Hương, hiện nay, CTV Giang đang rất mệt và đang nằm tại bệnh viện nên Công đoàn Báo đã đi thăm và sẽ nghe đầy đủ hết câu chuyện của những người liên quan.

Về phần ông Z (tên đã thay đổi), người bị cư dân mạng chỉ đích danh liên quan đến việc CTV Giang nhập viện cấp cứu, người phát ngôn báo Tuổi Trẻ thông tin: Hiện nay tòa soạn đã yêu cầu các bộ phận thu thập thông tin, giải trình theo đúng quy trình của cơ quan. Theo bà Hương, ông Z vẫn công tác, làm việc bình thường vì chuyện này chưa rõ ràng, nhiều tình tiết không được thông tin đầy đủ mà chỉ mới nghe từ một phía.

“Báo vẫn đang trong quá trình giải quyết sự việc”, bà Hương khẳng định lại.

Người phát ngôn báo Tuổi Trẻ nói thêm: “Dưới góc độ cơ quan, chúng tôi phải nghe đầy đủ thông tin các bên. Ban biên tập Báo sẽ công bố chính thức khi có thông tin đầy đủ và rõ ràng".

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm