Báo Tuổi Trẻ đang xác minh thông tin nữ cộng tác viên nhập viện cấp cứu

Báo Tuổi Trẻ đang xác minh thông tin nữ cộng tác viên nhập viện cấp cứu
HHT - Trên mạng Facebook tối 18/4 xôn xao thông tin một cộng tác viên (CTV) báo Tuổi Trẻ phải nhập viện cấp cứu với nhiều thông tin trái chiều, chưa được kiểm chứng.

Báo Tuổi Trẻ đang xác minh thông tin nữ cộng tác viên nhập viện cấp cứu ảnh 1

Ảnh minh họa.

Cụ thể, trên mạng Facebook lan truyền thông tin về Giang (CTV báo Tuổi Trẻ - tên nạn nhân đã thay đổi) nghi bị một người làm việc trong tòa soạn báo Tuổi Trẻ sàm sỡ dẫn tới nhập viện cấp cứu.

Trao đổi qua điện thoại sáng nay (19/4), một người bạn đang chăm sóc Giang cho biết sức khỏe của Giang đã tạm ổn nhưng vẫn còn rất mệt.

Liên quan đến thông tin này, bà Nguyễn Thị Hương - Ủy viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ đã có thông tin ban đầu trả lời báo chí.

Hương cho biết: Báo đang trong quá trình gặp gỡ các bên liên quan để xác minh vấn đề. Khi nào có thông tin chính thức Báo sẽ trả lời.
 
Theo bà Hương, những thông tin trên Facebook không rõ ràng và cần phải kiểm chứng.

Trả lời PV về thông tin sáng nay (19/4) báo Tuổi Trẻ có họp về sự việc trên, bà Hương - người phát ngôn báo Tuổi Trẻ về vụ việc này - cho hay, Báo họp để bàn cách giải quyết sự việc.

Theo bà Hương, hiện nay, CTV Giang đang rất mệt và đang nằm tại bệnh viện nên Công đoàn Báo đã đi thăm và sẽ nghe đầy đủ hết câu chuyện của những người liên quan.

Về phần ông Z (tên đã thay đổi), người bị cư dân mạng chỉ đích danh liên quan đến việc CTV Giang nhập viện cấp cứu, người phát ngôn báo Tuổi Trẻ thông tin: Hiện nay tòa soạn đã yêu cầu các bộ phận thu thập thông tin, giải trình theo đúng quy trình của cơ quan. Theo bà Hương, ông Z vẫn công tác, làm việc bình thường vì chuyện này chưa rõ ràng, nhiều tình tiết không được thông tin đầy đủ mà chỉ mới nghe từ một phía.

“Báo vẫn đang trong quá trình giải quyết sự việc”, bà Hương khẳng định lại.

Người phát ngôn báo Tuổi Trẻ nói thêm: “Dưới góc độ cơ quan, chúng tôi phải nghe đầy đủ thông tin các bên. Ban biên tập Báo sẽ công bố chính thức khi có thông tin đầy đủ và rõ ràng".

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.