Bảo vệ fan nữ, Jackson (GOT7) bỗng bị chỉ trích vì... phân biệt giới tính

Bảo vệ fan nữ, Jackson (GOT7) bỗng bị chỉ trích vì... phân biệt giới tính
HHT - Thấy một fan nữ bị xô đẩy, Jackson ngay lập tức lên tiếng bảo vệ bạn fan ấy. Thế nhưng sự đời thật oái ăm. Bên cạnh những lời khen, Jackson còn bị nhận những lời chỉ trích vì không tôn trọng... nam giới.

Mới đây, một clip liên quan đến Jackson đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Re-up: Jackson Wang - GOT7 Vietnam

Xem clip có thể thấy một bạn fan nữ che ô cho Jackson vì trời mưa. Tuy Jackson có ý từ chối nhưng bạn fan nữ vẫn tiếp tục che ô cho anh chàng. Sau đó, có một người đàn ông xô bạn fan nữ này một cái rất mạnh. Ngay lập tức, sắc mặt của Jackson liền thay đổi. Anh chàng thực sự tức giận, ánh mắt tóe lửa nhìn người đàn ông kia và bảo: "Anh đừng có xô đẩy con gái như thế!". 

Bảo vệ fan nữ, Jackson (GOT7) bỗng bị chỉ trích vì... phân biệt giới tính ảnh 1
Bảo vệ fan nữ, Jackson (GOT7) bỗng bị chỉ trích vì... phân biệt giới tính ảnh 2
Bảo vệ fan nữ, Jackson (GOT7) bỗng bị chỉ trích vì... phân biệt giới tính ảnh 3

Những biểu cảm cho thấy Jackson rất tức giận.

Phản ứng của Jackson đã ghi điểm đậm trong lòng mọi người. Rất nhiều lời khen đã được dành cho anh chàng. Đặc biệt, Jackson đã nói câu đó không phải với tông giọng mềm mỏng, nhún nhường thường thấy ở nhiều người nổi tiếng khác mà trái lại, Jackson đã nói với một tông giọng nghiêm túc kèm ánh mắt cảnh cáo nghiêm khắc. 

Bảo vệ fan nữ, Jackson (GOT7) bỗng bị chỉ trích vì... phân biệt giới tính ảnh 4

Thế nhưng sự đời thật oái ăm. Hành động đáng khen của Jackson bỗng dưng lại bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích vì Jackson chỉ lên tiếng bảo vệ phái nữ mà không đả động gì đến.... nam giới. Tuy nhiên, thật may là đại đa số cư dân mạng đã lên tiếng bảo vệ Jackson và phản bác lại những chỉ trích vô lý này. Đúng là không nên xô đẩy bất kỳ ai nhưng trong trường hợp này, người bị xô là một bạn nữ nên Jackson mới nói như vậy. Chúng ta cũng sẽ nói giống Jackson nếu gặp trường hợp tương tự, phải không nào? Trong những trường hợp cụ thể như này, giới tính không phải là điều quan trọng nhất, quan trọng là người yếu thế hơn cần được bảo vệ, mà bạn fan nữ rõ ràng là yếu thế hơn người đàn ông kia rồi.

Sau tất cả, hãy tặng cho Jackson một lời khen vì hành động tử tế này của anh chàng nhé!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.