B.A.P: Từ tân binh được kỳ vọng nhất đến những giọt nước mắt trong concert cuối cùng

B.A.P: Từ tân binh được kỳ vọng nhất đến những giọt nước mắt trong concert cuối cùng
HHT - Tân binh "khủng long" một thời đã rơi nước mắt trong buổi biểu diễn được cho là concert cuối cùng của nhóm với đầy đủ 6 thành viên.

B.A.P ra mắt năm 2012 dưới trướng công ty TS với ca khúc Warrior và ngay lập tức gây tiếng vang lớn, được coi là một trong số các tân binh "khủng long" lúc bấy giờ. B.A.P nhận được giải Mnet PD’s Choice tại MAMA 2012 và cúp tân binh tại các lễ trao giải lớn như MMA, Seoul Music Awards, Gaon Chart Kpop Awards,… cùng hàng loạt các danh hiệu lớn nhỏ khác.

B.A.P: Từ tân binh được kỳ vọng nhất đến những giọt nước mắt trong concert cuối cùng ảnh 1

Đầu năm 2014, B.A.P khởi động tour diễn vòng quanh Thế giới đầu tiên của nhóm - B.A.P Live on Earth 2014 Continent Tour với quy mô cực khủng, ngay sau khi phát hành full album First Sensibility.

B.A.P: Từ tân binh được kỳ vọng nhất đến những giọt nước mắt trong concert cuối cùng ảnh 2

Khi sự nghiệp của B.A.P đang trên đà thăng tiến thì vào tháng 11/2014, sáu thành viên của nhóm bất ngờ đâm đơn kiện công ty chủ quản TS với lý do công ty đã tiến hành “hợp đồng nô lệ”, xâm phạm quyền riêng tư, bóc lột và phân chia lợi nhuận không công bằng với nhóm.

Tỉ lệ ăn chia lợi nhuận giữa B.A.P và công ty là 1:9. Ba năm hoạt động gặt hái được rất nhiều thành công, nhưng số tiền lương mà mỗi thành viên nhận được chỉ vỏn vẹn 18.000 $ (khoảng 380 triệu VNĐ), không hề xứng đáng với công sức của nhóm.

B.A.P: Từ tân binh được kỳ vọng nhất đến những giọt nước mắt trong concert cuối cùng ảnh 3

Trong gần một năm kiện tụng trước khi quyết định quay trở lại TS, mọi hoạt động của B.A.P đều bị đóng băng, là một trong những nguyên nhân khiến tên tuổi và sức hút của nhóm giảm nhiệt đáng kể. Từ đó đến nay, các sản phẩm của B.A.P dù vẫn được đầu tư về hình ảnh và chất lượng, cái tên B.A.P cũng không phải quá vô danh, nhưng sự quan tâm của công chúng dành cho nhóm không còn được “mặn mà” như trước.

B.A.P: Từ tân binh được kỳ vọng nhất đến những giọt nước mắt trong concert cuối cùng ảnh 4

Hiện tại, khi nhắc đến B.A.P, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho tài năng và khởi đầu vững chắc của nhóm. K-Pop là một đấu trường khắc nghiệt, quá trình cạnh tranh và đào thải diễn ra liên tục, nếu hoạt động của B.A.P không bị ảnh hưởng xấu bởi vụ kiện tụng, hẳn nhóm đã có cơ hội leo lên vị trí những nhóm nhạc hàng đầu hiện tại. Trong concert diễn ra tại Seoul vào ngày 22/7 vừa qua, các thành viên B.A.PBABY (người hâm mộ của B.A.P) đã có những giây phút vô cùng xúc động khi nghe những trải lòng về tương lai của nhóm.

B.A.P: Từ tân binh được kỳ vọng nhất đến những giọt nước mắt trong concert cuối cùng ảnh 5

Thành viên Himchan đã thận trọng chia sẻ: “Sáu người chúng mình có hạn hết hợp đồng khác nhau. Theo một góc độ nào đó thì đây có thể là concert cuối cùng chúng mình tổ chức cùng nhau. Mình không chắc có nên nói về điều này hay không và đã định là sẽ không nói. Vẫn còn thời gian trước khi hạn hợp đồng kết thúc, vậy nên các bạn vẫn có thể gặp chúng mình trên sân khấu. Tuy nhiên chúng mình nghĩ đây có thể sẽ là concert cuối cùng đầy đủ cả sáu người.”

Lần lượt các thành viên khác cũng đã rơi nước mắt khi chia sẻ về tương lai chưa có gì chắc chắn của B.A.P. Cuối cùng, cả sáu chàng trai cùng đứng bên nhau và nói: “Chúng ta vẫn còn rất nhiều ngày phía trước để bên nhau, hãy đi cùng nhau.”

B.A.P: Từ tân binh được kỳ vọng nhất đến những giọt nước mắt trong concert cuối cùng ảnh 6

Những chia sẻ của các thành viên B.A.P trong buổi concert đã dấy lên nghi ngại về khả năng cao rằng nhóm sẽ tan rã. Phản hồi với truyền thông, phía công ty chủ quản TS cho biết: “Hiện chưa có thông tin chính xác được xác nhận, chúng tôi vẫn đang trong quá trình thảo luận.”

Trước tình hình của B.A.P hiện tại, rất nhiều người đã để lại bình luận trên mạng xã hội, bày tỏ mong muốn các chàng trai cùng đợi tới lúc kết thúc hạn hợp đồng với TS và tự thành lập công ty riêng, như trường hợp của tiền bối HIGHLIGHT.

Dù sao đi nữa thì hãy cùng hy vọng vào tương lai tươi sáng cho B.A.P và người hâm mộ của họ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".