“Bar Stories” và “Cốc cốc Sam ơi!” giống nhau đến mức khó hiểu, liệu có phải chỉ là trùng hợp?

HHT - Loạt đặc điểm tưởng bình thường nhưng lại khá bất thường giữa “Bar Stories” và “Cốc cốc Sam ơi!” khiến khán giả không khỏi đặt ra nghi vấn đạo nhái.

Mới đây, trên trang cá nhân của anh Vũ Hồng Quang - đồng sáng lập series talkshow Bar Stories đã có đôi lời trải lòng về vấn đề “đứa con tinh thần” của anh và host Dustin Phúc Nguyễn bị “ăn theo”.

“Bar Stories” và “Cốc cốc Sam ơi!” giống nhau đến mức khó hiểu, liệu có phải chỉ là trùng hợp? ảnh 1 Dòng trạng thái khá dài của Vũ Hồng Quang đang tạo ra nhiều sự chú ý.

“Hôm nay, khi biết được show Cốc cốc Sam ơi! giống Bar Stories đến nhường nào về mặt format concept, mình đã có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn như chần chừ, phấn chấn, bồn chồn, hãnh diện nhưng cũng có những giây phút phật lòng. Nhiều chi tiết bị nhặt nhạnh thấy chúng xơ xác mà mình thương xót”, anh Hồng Quang chia sẻ. 

“Bar Stories” và “Cốc cốc Sam ơi!” giống nhau đến mức khó hiểu, liệu có phải chỉ là trùng hợp? ảnh 2 
“Bar Stories” và “Cốc cốc Sam ơi!” giống nhau đến mức khó hiểu, liệu có phải chỉ là trùng hợp? ảnh 3 Biển hiệu neon, hai tông xanh tím khiến nhiều người dễ liên tưởng là do cùng một ê-kíp thực hiện. 
Theo anh Hồng Quang, hình ảnh cô nàng thành thị yêu thời trang và trang điểm mà Sam đang sẵn có sẽ vô cùng thích hợp với một talkshow ở tiệm nail hay salon làm tóc. Hoặc ê-kíp có thể tìm đến những quán xiên khè (xiên nướng), vừa đẹp vừa vui nhộn, khiến khán giả vừa xem vừa thèm…

Anh Hồn Quang cũng cho biết team Dustin On The Go luôn sẵn sàng cởi mở, chia sẻ ý tưởng để mang tới sự sáng tạo phù hợp và chân thực. Nếu phía ê-kíp Cốc cốc Sam ơi! ngỏ ý mua bản quyền, có những cải biên phù hợp, anh và Dustin hoàn toàn sẵn sàng giúp đỡ để chương trình lan tỏa theo một màu sắc mới.

“Sự khắt khe trong chất lượng sẽ đem đến những bản copy có đào sâu phát triển và dần dà phái sinh ra những tác phẩm nguyên bản khác. Một lời khuyên cho những nhà sáng tạo nội dung, hãy luôn tự hỏi, điều ấy có thực sự hợp lý không, có làm cho bạn thoải mái khi làm hay nhắc tới không? Đừng xào nấu, hãy học hỏi, và hãy là cả chính mình nữa”, anh Hồng Quang chia sẻ cuối tâm thư.

“Bar Stories” và “Cốc cốc Sam ơi!” giống nhau đến mức khó hiểu, liệu có phải chỉ là trùng hợp? ảnh 4

Host Dustin Phúc Nguyễn trong một tập của "Bar Stories".

Bar Stories là talkshow ra đời vào tháng 5/2017 do Vũ Hồng Quang và Dustin Phúc Nguyễn lên ý tưởng sản xuất. Host của show vừa là người pha chế (bartender) vừa là người dẫn dắt khách mời xuyên suốt buổi trò chuyện, thưởng thức đồ uống, nói chuyện và chơi những trò chơi. Chương trình tạo nên nhằm tôn vinh những người có cống hiến cho lĩnh vực ngành nghề của họ, cũng vừa là nơi rất riêng tư gần gũi để họ có thể trải lòng mình một cách vô tư nhất.

“Bar Stories” và “Cốc cốc Sam ơi!” giống nhau đến mức khó hiểu, liệu có phải chỉ là trùng hợp? ảnh 7
Theo Ảnh: FB Vũ Hồng Quang
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm