Bất bình vì CEO bị sa thải, nhân viên công ty quản lý Ong Seong Woo dọa đình công

Bất bình vì CEO bị sa thải, nhân viên công ty quản lý Ong Seong Woo dọa đình công
HHT - Công ty của Ong Seong Woo (Wanna One), ASTRO, Weki Meki, Seo Kang Joon, Kang Tae Oh... đang có mâu thuẫn nội bộ sâu sắc.

Mới đây, truyền thông đưa tin nhân viên của công ty giải trí Fantagio đang lên kế hoạch đình công.

Bất bình vì CEO bị sa thải, nhân viên công ty quản lý Ong Seong Woo dọa đình công ảnh 1

Tháng trước, người sáng lập Na Byung Jun đã rời khỏi vị trí Giám đốc điều hành sau khi bị cách chức bởi JC Group, một công ty Trung Quốc sở hữu 50,07% cổ phần của công ty. Người đồng sáng lập Trung Quốc Wei Jie nay trở thành người đứng đầu duy nhất của công ty. Tuy nhiên, nhân viên Fantagio đã bày tỏ sự phản đối người lãnh đạo mới này.

Bất bình vì CEO bị sa thải, nhân viên công ty quản lý Ong Seong Woo dọa đình công ảnh 2

Vào ngày 2 tháng 1, đại diện nhân viên của Fantagio cho biết: "Nếu CEO Na Byung Jun không được phục hồi lại vị trí của ông ấy và chi nhánh Hàn Quốc không ngăn cản sự can thiệp bất hợp pháp của cổ đông Trung Quốc, nhân viên sẽ tiếp tục đình công". Các nhân viên còn đưa ra nhiều bằng chứng về việc công ty cách chức và sa thải nhân viên không công bằng. 

Bất bình vì CEO bị sa thải, nhân viên công ty quản lý Ong Seong Woo dọa đình công ảnh 3

Fantagio là công ty quản lý của các nghệ sĩ như Hello Venus, ASTRO, Weki Meki, thành viên Ong Seong Woo của Wanna One cũng như các diễn viên Seo Kang Joon, Kang Tae Oh, Gong Myung, Cha Eun Woo, Lee Ji Hoon... Nhiều fan lo lắng rằng các nghệ sĩ sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ vì những mâu thuẫn nội bộ trong công ty. Một số người tỏ ra thất vọng khi chủ tịch Na là người sáng lập công ty nhưng lại bị đuổi khỏi chính "ngôi nhà" của mình. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm