Bất bình vì CEO bị sa thải, nhân viên công ty quản lý Ong Seong Woo dọa đình công

Bất bình vì CEO bị sa thải, nhân viên công ty quản lý Ong Seong Woo dọa đình công
HHT - Công ty của Ong Seong Woo (Wanna One), ASTRO, Weki Meki, Seo Kang Joon, Kang Tae Oh... đang có mâu thuẫn nội bộ sâu sắc.

Mới đây, truyền thông đưa tin nhân viên của công ty giải trí Fantagio đang lên kế hoạch đình công.

Bất bình vì CEO bị sa thải, nhân viên công ty quản lý Ong Seong Woo dọa đình công ảnh 1

Tháng trước, người sáng lập Na Byung Jun đã rời khỏi vị trí Giám đốc điều hành sau khi bị cách chức bởi JC Group, một công ty Trung Quốc sở hữu 50,07% cổ phần của công ty. Người đồng sáng lập Trung Quốc Wei Jie nay trở thành người đứng đầu duy nhất của công ty. Tuy nhiên, nhân viên Fantagio đã bày tỏ sự phản đối người lãnh đạo mới này.

Bất bình vì CEO bị sa thải, nhân viên công ty quản lý Ong Seong Woo dọa đình công ảnh 2

Vào ngày 2 tháng 1, đại diện nhân viên của Fantagio cho biết: "Nếu CEO Na Byung Jun không được phục hồi lại vị trí của ông ấy và chi nhánh Hàn Quốc không ngăn cản sự can thiệp bất hợp pháp của cổ đông Trung Quốc, nhân viên sẽ tiếp tục đình công". Các nhân viên còn đưa ra nhiều bằng chứng về việc công ty cách chức và sa thải nhân viên không công bằng. 

Bất bình vì CEO bị sa thải, nhân viên công ty quản lý Ong Seong Woo dọa đình công ảnh 3

Fantagio là công ty quản lý của các nghệ sĩ như Hello Venus, ASTRO, Weki Meki, thành viên Ong Seong Woo của Wanna One cũng như các diễn viên Seo Kang Joon, Kang Tae Oh, Gong Myung, Cha Eun Woo, Lee Ji Hoon... Nhiều fan lo lắng rằng các nghệ sĩ sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ vì những mâu thuẫn nội bộ trong công ty. Một số người tỏ ra thất vọng khi chủ tịch Na là người sáng lập công ty nhưng lại bị đuổi khỏi chính "ngôi nhà" của mình. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.