Bất chấp bị phản đối vì đời tư lùm xùm, Amber Heard vẫn sẽ góp mặt trong “Aquaman 2“?

HHT - Bỏ ngoài tai scandal cá nhân, nhà sản xuất vẫn giữ ý định để Amber Heard làm Nữ hoàng Atlantis tương lai của DCEU.

Câu chuyện hôn nhân rối ren giữa tài tử Johnny Depp và người đẹp Amber Heard vẫn luôn là đề tài "hao giấy tốn mực" của giới truyền thông trong vài năm qua. Đến nay, scandal đời tư này vẫn chưa đi đến hồi kết thúc khi thỉnh thoảng lại xuất hiện những tình tiết mới.

Dẫu scandal nói dối giới truyền thông rằng mình bị chồng cũ Johnny Depp bạo hành đã khiến rất nhiều khán giả quay lưng lại với Amber Heard nhưng các nhà sản xuất đứng đầu hãng DC vẫn có ý giữ cô lại cho vai diễn công chúa Mera của vương quốc Atlantis. 

Bất chấp bị phản đối vì đời tư lùm xùm, Amber Heard vẫn sẽ góp mặt trong “Aquaman 2“? ảnh 1 Amber Heard có thể vẫn tham gia "Aquaman 2" bất chấp bị khán giả phản đối. Nguồn: Heroic Hollywood

Được biết, vào ngày 21/8 vừa qua, tài tử Pirates of Caribbean đã đệ đơn yêu cầu hoãn buổi xét xử tranh chấp với vợ cũ để tránh ảnh hưởng lịch trình quay bộ phim Fantastic Beasts 3. Dự án này vốn được dự định quay vào tháng 10 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021. Theo dự kiến ban đầu, phiên xét xử sẽ diễn ra từ ngày 11/1/2021 đến 28/1/2021. 

Aquaman 2 cũng đang dự kiến khởi quay vào năm 2021 dù chưa có lịch trình cụ thể. Cặp đôi “hoàn cảnh” cân nhắc chuyển hẳn buổi xét xử sang tháng 9 năm sau. Đây có thể là động thái ngầm mà hãng Warner Bros. xác nhận diễn viên Amber vẫn là một thành viên của DCEU.

Bất chấp bị phản đối vì đời tư lùm xùm, Amber Heard vẫn sẽ góp mặt trong “Aquaman 2“? ảnh 2 Johnny Depp sắp bận rộn trở lại trên phim trường "Fantastic Beasts 3". Nguồn: Variety

Theo như một số nhận định, dù vướng nhiều bất cập, nhưng NSX khó có thể loại bỏ Amber Heard ra khỏi vũ trụ DCEU. Những người đưa ra ý kiến này còn cho rằng, vì cả Johnny và Amber đều đang tham gia những dự án lớn dưới cùng một mái nhà chung Warner Bros. nên hãng có thể sẽ “nhắm mắt cho qua”. Thực tế, cả 2 diễn viên vẫn đang nắm giữ những vai quan trọng trong 2 thương hiệu phim nổi tiếng. Nếu NSX quyết định loại bỏ Amber thì việc tuyển chọn diễn viên phù hợp khác sẽ khiến nhiều lịch trình của hãng đình trệ, cũng như làm khó khăn thêm các kế hoạch sản xuất trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới. 

Bất chấp bị phản đối vì đời tư lùm xùm, Amber Heard vẫn sẽ góp mặt trong “Aquaman 2“? ảnh 3 Drama hôn nhân này vẫn chưa đi đến hồi kết. Nguồn: The Indian Express
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm