Bất chấp dính loạt thị phi, Trấn Thành sẽ trở lại vị trí MC của "Người Ấy Là Ai?" mùa 5

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fanpage chính thức của "Người Ấy Là Ai?" mùa 5 xác nhận Trấn Thành sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình năm nay.

Trước đó, Trấn Thành đã đồng hành cùng Người Ấy Là Ai? xuyên suốt 4 mùa. Trong chương trình, nam MC dẫn dắt khéo léo, có những màn tung hứng pha trò ăn ý với dàn cố vấn cũng như các gương mặt "cực phẩm" trên sân khấu.

Ngoài Người Ấy Là Ai? mùa 5, Trấn Thành cũng tiếp tục đảm nhận vai trò MC của Rap Việt mùa 3. Cách đây ít ngày, bà xã của Trấn Thành là Hari Won cũng thay anh nhận giải thưởng tạiLHP châu Á Đà Nẵng. Cô cho biết, Trấn Thành không thể tham dự giải thưởng do trùng lịch quay với Rap Việt mùa 3.

Bất chấp dính loạt thị phi, Trấn Thành sẽ trở lại vị trí MC của "Người Ấy Là Ai?" mùa 5 ảnh 1

Trong thời gian qua, Trấn Thành nhận về nhiều sự chỉ trích từ khán giả bởi loạt phát ngôn gây tranh cãi. Nhiều vụ việc, chia sẻ trong quá khứ của anh cũng bị cư dân mạng đào lại và phê bình. Trên các trang cộng đồng, khán giả để lại hàng ngàn bình luận về việc trở lại với các show truyền hình của Trấn Thành. Một số ý kiến cho rằng anh nên tái xuất với hình ảnh điềm tĩnh, tiết chế trong lời nói lẫn cách thể hiện cảm xúc sau loạt ồn ào đã qua. Ngoài ra, nhiều khán giả nhận xét khách quan rằng không thể phủ nhận sự duyên dáng, tài dẫn dắt, kết nối của Trấn Thành trong các chương trình như Người Ấy Là Ai?, Rap Việt...

Bất chấp dính loạt thị phi, Trấn Thành sẽ trở lại vị trí MC của "Người Ấy Là Ai?" mùa 5 ảnh 2

Trấn Thành tại Người Ấy Là Ai? mùa 5

Không chỉ là người cầm trịch chương trình, Trấn Thành còn giữ vai trò là cầu nối nữ chính - ban cố vấn và dàn cực phẩm… Trong đoạn trailer mới nhất của Người Ấy Là Ai? mùa 5, Trấn Thành xuất hiện cùng dàn cố vấn gồm siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Song Luân, ca sĩ Võ Hạ Trâm và fashionista Châu Bùi. Tất cả đều tích cực tranh luận, nhận xét về dàn cực phẩm trên sân khấu.

Bất chấp dính loạt thị phi, Trấn Thành sẽ trở lại vị trí MC của "Người Ấy Là Ai?" mùa 5 ảnh 3

Trong lần trở lại này, Người Ấy Là Ai? còn công bố thêm một sự thay đổi mới mẻ. Theo đó, ban cố vấn của từng tập sẽ có đặc quyền bảo vệ cực phẩm mà họ cho rằng phù hợp với nữ chính nhất. Đặc quyền này sẽ được sử dụng ở vòng 1 hoặc vòng 2, và chỉ dùng 1 lần duy nhất ở mỗi tập.

Cực phẩm được ban cố vấn trao đặc quyền bảo vệ sẽ hiển nhiên có mặt ở vòng tiếp theo và có thêm cơ hội để tìm hiểu, chinh phục nữ chính. Người Ấy Là Ai? Mùa 5 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h00 thứ Sáu hàng tuần.

Bất chấp dính loạt thị phi, Trấn Thành sẽ trở lại vị trí MC của "Người Ấy Là Ai?" mùa 5 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm