Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Diễm My 9x và Quốc Anh vẫn khiến fan háo hức "đẩy thuyền"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 12 tập được phát sóng, "Giấc Mơ Của Mẹ" bắt đầu đi vào giai đoạn phát triển tình cảm giữa các tuyến nhân vật trẻ. Ở giai đoạn này, đáng chú ý nhất phải kể đến câu chuyện tình yêu của “couple hoàn cảnh” Trà My (Diễm My 9x) - Trọng Khang (Quốc Anh).

Tương tác ngọt ngào của Diễm My và Quốc Anh là một trong những yếu tố giúp cặp đôi nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Trong phim Giấc Mơ Của Mẹ, Trà My và Trọng Khang là cặp đôi có tiến triển tình cảm tuân theo mức độ tăng dần của thời gian. Ở lần gặp đầu tiên, họ vướng vào sự cố nhỏ khiến đôi bên để lại ấn tượng xấu về nhau. Tuy nhiên, sự hiểu lầm này của cả hai nhanh chóng được hóa giải ở các tập liền kề.

Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Diễm My 9x và Quốc Anh vẫn khiến fan háo hức "đẩy thuyền" ảnh 1

Trọng Khang từ "oan gia" dần biến thành chàng “kỵ sĩ áo đen”, luôn xuất hiện đúng lúc để giúp đỡ cho Trà My. Ban đầu, sự giúp đỡ chỉ xuất phát từ lòng tốt. Nhưng kể từ tập 10 trở đi, anh bắt đầu chủ động quan tâm cô hơn thông qua những tin nhắn “thả thính”, những cuộc hẹn chỉ có hai người.

Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Diễm My 9x và Quốc Anh vẫn khiến fan háo hức "đẩy thuyền" ảnh 2

Có thể nói sự rung động trong tình yêu của cả hai được xây dựng khá gần với thực tế của những người trẻ giai đoạn U30. Không dồn dập hay "nhảy cóc" diễn biến, tình cảm của Trà My và Trọng Khang được thúc đẩy tự nhiên và hợp lý. Ngoài đời, Quốc Anh nhỏ hơn Diễm My 9x đến 8 tuổi. Nhưng bất chấp việc có khoảng cách tuổi tác, bộ đôi diễn viên vẫn thể hiện "phản ứng hóa học" như một cặp đôi yêu nhau thật sự.

Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Diễm My 9x và Quốc Anh vẫn khiến fan háo hức "đẩy thuyền" ảnh 3

Để làm được điều này, nữ diễn viên Diễm My 9x thú nhận: "Khoảng cách 8 tuổi khiến tôi và Quốc Anh rất ngượng ngùng. Để vượt qua điều đó, tôi và cậu ấy đã phải dành rất nhiều thời gian cho nhau. Chúng tôi cùng ăn, cùng nhậu, cùng say, cùng nói chuyện với nhau nhiều hơn để hiểu tính cách của đối phương”.

Về phía Quốc Anh, nam diễn viên cho biết: “Tham gia bộ phim "Giấc Mơ Của Mẹ", chị Diễm My chỉ dạy cho Quốc Anh rất nhiều về cách nhập vai, để từ đó hai chị em dễ dàng ăn ý với nhau hơn. Cho nên, dù lần đầu hợp tác, cũng là lần đầu Quốc Anh được gặp chị Diễm My nhưng hai chị em không ngại ngùng quá lâu, rất dễ dàng trở nên thân thiết để hóa thân vào nhân vật”.

Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Diễm My 9x và Quốc Anh vẫn khiến fan háo hức "đẩy thuyền" ảnh 4

Khoảng cách chiều cao của cả hai cũng rất phù hợp với nhau

Đạo diễn Nguyễn Minh Chung tiết lộ thêm, ngoài đời, Quốc Anh có tính cách như trẻ con, còn Diễm My thì chỉn chu, đạo mạo như một bà chị nghiêm khắc. Dù vậy, cả hai cùng cố gắng để phối hợp ăn ý với nhau trong các cảnh phim. Một số khán giả sau khi xem phim bày tỏ sự yêu mến dành cho Diễm My 9x và Quốc Anh. Các fan cũng không ngại "đẩy thuyền" cho cặp đôi này.

Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Diễm My 9x và Quốc Anh vẫn khiến fan háo hức "đẩy thuyền" ảnh 5

Trong những tập sắp tới, Trọng Khang và Trà My sẽ có cơ hội gần gũi với nhau hơn. Tuy nhiên, thân thế thật sự của Khang và sự ngăn cản của bà Thanh có trở thành rào cản khiến chuyện tình của họ bị ảnh hưởng? Mọi thắc mắc của người xem sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo của Giấc Mơ Của Mẹ.

Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Diễm My 9x và Quốc Anh vẫn khiến fan háo hức "đẩy thuyền" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm